Ý tưởng thiết kế với những mẫu ghế sofa độc lạ

Bất kì một kiến trúc phòng khách nào cũng cần có những bộ ghế sofa, dù lớn hay nhỏ ghế sofa cũng xuất hiện để tiếp khách hoặc trang trí cho căn phòng. Để thay đổi không gian sống cũng như thẩm mỹ của căn phòng, hãy thay thế những chiếc ghế đơn giản bởi những chiếc ghế kiểu cách vô cùng độc đáo và mới lạ nhé!

Decor trang trí với ghế sofa đơn độc lạ

sofa sang tao

Chiếc ghế độc đáo hệt như một bông hoa khoe sắc đầy nổi bật. Tuy nhiên chúng lại được thiết kế đơn giản với cấu trúc inox ở khung và chân ghế.

ghe sofa dep

Thiết kế độc lạ này có thể ngồi được nhiều chỗ xung quanh một “cái trụ” tinh xảo. Màu đỏ nổi bật được đặt giữa không gian phòng khách thật tuyệt vời.

ghe sofa

Còn đây là chiếc ghế bành – một tác phẩm độc đáo của nghệ sĩ Andrea de Benedict. Mang hơi thở cuộc sống vào nội thất, mẫu ghế độc đáo này được ông thiết kế từ cảm hứng những nét đẹp gợi cảm của người phụ nữ với những đường cong nóng bỏng.

sofa

Là sản phẩm của nghệ thuật điêu khắc, mẫu ghế có hình cầu này rất tiện dụng với rất nhiều màu sắc ấn tượng. Cấu trức ghế từ chất liệu nhựa cứng khá bền bỉ, có thể sử dụng mẫu ghế độc đáo này cả ở trong nhà lẫn ngoài trời.

sofa don

Chiếc ghế hoa tulip ngọt ngào này được lấy cảm hứng từ hoa cỏ thiên nhiên. Không chỉ là sự phá cách mới mẻ trong việc thiết kế nội thất hiện đại, mẫu ghế độc đáo này còn làm không gian sống của bạn mềm mại và rực rỡ hơn.

sofa doc la

Ghế có thiết kế như đế giày cao gót của chị em phụ nữ.

ghe doc la

Ghế với những “cục” độc đáo hệt như trái bí, cực êm và mềm mại với màu vàng tươi sáng sẽ là nội thất nổi bật trong phòng khách. Bố trí 2 chiếc ghế đơn giản và đặt bàn gỗ có thiết kế sáng tạo cho khu vực trung tâm ấn tượng.

Những mẫu ghế sofa phòng khách phá cách với thiết kế độc đáo và mới lạ, kết hợp hiện đại với những ý tưởng phong phú sẽ đem lại cho bạn không gian ấn tượng.

Thùy Dương