Ý tưởng độc đáo thiết kế giá sách giúp nhà thêm đẹp

Những chiếc giá sách với những thiết kế nguyên mẫu, không có gì nổi bật khiến không gian phòng của bạn trở nên kém bắt mắt trong mắt bạn bè. Thấu hiểu được điều đó, hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể có những chiếc giá sách độc đáo cho gian phòng của mình.

Việc sở hữu những chiếc giá sách độc – lạ, sáng tạo giúp mang lại cho không gian sống của bạn nhiều màu sắc, giúp hoàn thiện vẻ đẹp, cũng như giúp không gian nhà trở nên gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn rất nhiều. Những ý tưởng độc đáo thiết kế giá sách dưới đây sẽ giúp bạn có được không gian sống thoáng đãng, vui tươi hơn rất nhiều.

Một chút khéo tay cộng thêm chút sáng tạo và gu thẩm mỹ, bạn sẽ có những chiếc giá sách đẹp – độc – lạ cho không gian nhà.

  1. Những chiếc giá sách tự chế độc – lạ

y-tuong-doc-dao-thiet-ke-gia-sach-giup-nha-them-dep (7)

Chiếc giá sách được lấy ý tưởng từ chiếc thang cỡ nhỏ và ván gỗ mang lại không gian độc đáo cho căn nhà của bạn. Hơn nữa, gắn chiếc thang cố định vào tường cũng giúp tiết kiệm đáng kể không gian cho nhà rất nhiều.

y-tuong-doc-dao-thiet-ke-gia-sach-giup-nha-them-dep (8)

Giá sách này được làm từ chiếc bàn café cổ điển. Cưa đôi chiếc bàn và cố định từng nửa một vào tường là bạn đã có một chiếc giá sách độc – lạ. Để chiếc giá sách thu hút hơn, bạn có thể trang trí thêm cho nó bằng màu vẽ, hay các món phụ kiện trang trí nhỏ xinh đi kèm khác.

 y-tuong-doc-dao-thiet-ke-gia-sach-giup-nha-them-dep (1)

Giá sách đơn giản nhưng cũng không kém phần độc – lạ, được làm từ ống mạ kẽm kết hợp với những miếng gỗ thô góp phần tạo nên phong cách tối giản cho không gian nhà.

y-tuong-doc-dao-thiet-ke-gia-sach-giup-nha-them-dep (2)
Giá sách treo tường độc đáo làm từ những miếng ván gỗ nhỏ được xâu chuỗi và cố định bằng dây thừng. Ý tưởng này quả không tồi giúp tiết kiệm không gian cho nhà bạn rất nhiều

  1. Làm mới những giá sách cũ

Bạn đã có sẵn những chiếc giá sách cũ, vậy hãy bắt tay ngay vào việc làm mới chúng đi thôi.

y-tuong-doc-dao-thiet-ke-gia-sach-giup-nha-them-dep (4)

Sử dụng những tấm ảnh gia đình để trang trí mặt trong của giá sách cũng là ý tưởng không tồi để làm mới diện mạo cho chiếc giá sách, biến chúng trở nên sinh động, có ý nghĩa hơn.

y-tuong-doc-dao-thiet-ke-gia-sach-giup-nha-them-dep (5)

Sử dụng giấy dán tường với họa tiết đẹp mắt, nổi bật để trang trí cho mặt trong của giá sách. Kiểu trang trí này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, cũng như chi phí rất nhiều

y-tuong-doc-dao-thiet-ke-gia-sach-giup-nha-them-dep (6)

Chỉ cần sử dụng sơn và chút băng dính bạn đã có ngay một chiếc giá sách với diện mạo hoàn toàn mới và bắt mắt hơn. Màu xanh tươi sáng này sẽ giúp mang đến cho bạn một giá sách vô cùng nổi bật và ấn tượng.

Với những ý tưởng trang trí độc – lạ này chắc chắn không gian nhà của bạn sẽ càng trở nên tươi mới và thu hút. Chỉ cần dành một chút thoief gian, bỏ chút công sức, thành quả bạn thu được sẽ vô cùng xứng đáng.