Ưu điểm của sản phẩm sofa da

Sofa da là một sản phẩm nội thất được sử dụng chất liệu da để bọc bên ngoài, hiện nay có hai loại da mà người mua cần chú ý đó là simili hay da thật với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau.

Mẫu sofa da là một trong những nội thất có thiết kế hiện địa mà không làm mất sự sang trọng, bề thế và đã được rất nhiều người tin dùng trong thời gian một vài năm trở lại đây. Một bộ ghế sofa góc chữ L sẽ luôn mang đến sự tươi mới, hiện đại cho không gian phòng khách, sự tiên nghi khi sử dụng cũng như vẻ ngọt ngào, ấm cúng cho không gian.

Kiểu dáng đẹp, hiện đại: So với tất cả các mẫu ghế khác nhau khác đang có mặt trên thị trường ngành nội thất, ghế sofa da góc nổi bật với thiết kế mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Những bộ sofa này được còn được thiết kế theo cách đơn giản nhất, loại bỏ những chi tiết cầu kỳ như ở các mẫu sofa tân cổ điển, những nét phòng khoáng và mạnh mẽ tạo nên một bộ sofa ấn tượng hơn hẳn.

Cùng với kiểu dáng thiết kế hiện đại mà không kém phần tinh tế trên mỗi bộ ghế sofa góc da là chất liệu da được đánh giá cao hơn so với các loại chất liệu vải, nhung mang đến cho bộ ghế nét sang trọng, hiện đại. Với một bộ sofa góc bài trí trong phòng khách thì bạn sẽ cảm thấy như phòng khách nhà mình trở nên sang hơn, trẻ trung hơn, hiện đại hơn, một phòng khách mang không khí tràn đầy sức sống.

Khác với sofa vải, chất liệu da luôn có sự sang trọng, bền bỉ hơn so với chất liệu nỉ, nhung, đặc biệt nếu bạn sử dụng những bộ ghế sofa da góc được làm từ chất liệu cao cấp sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về độ bền, tuổi thọ cực cao của chúng mà các chát liệu khác khó có thể bì kịp, ngoài ra, chất liệu da thật sẽ không bị nhanh chóng cũ đi theo thời gian sử dụng, chúng sẽ càng trở nên bóng hơn, đẹp hơn cùng với thời gian.

Không như các bộ sofa vải, sofa nỉ cần phải vệ sinh thường xuyên và luôn phải cẩn thận trong quá trình sử dụng để đảm bảo chúng luôn giữ được vẻ sạch đẹp. Đối với bộ sofa đẹp bằng da bạn sẽ chỉ cần sử dụng một chút dung dịch chuyên dụng để lau sạch chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Những vết bẩn cứng đầu như: mực viết, dầu, sơn đều có thể dễ dàng đánh bay trong giây lát trong khi trên chất liệu vải, nỉ, nhung thì việc này lại rất nan giải và khó có thể làm sạch được chúng.

Với những ưu điểm trên hy vọng rằng bạn sẽ có được những sản phẩm tuyệt vời cho bạn và gia đình có thêm những không gian tuyệt vời.