Trang trí không gian nhà với tranh tường khổ lớn

Hiện nay có rất nhiều cách trang trí nhà, từ trang trí nhà phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại, vintage hay retro,…Tuy nhiên, để tạo nên những phong cách này thì đồ nội thất cũng như phụ kiện trang trí là những thứ không thể thiếu, rất quan trọng trong việc tạo ra một không gian sống đẹp. Bởi vậy, ngoài những đồ nội thất chính cho ngôi nhà như bộ sofa, kệ tivi hay giá sách, bạn cũng nên chú trọng đến các món phụ kiện. Chúng tuy nhỏ nhưng lại có tác dụng to lớn góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn.

Không gian nhà của bạn sẽ thật khác biệt, độc đáo và phá cách với những bức tranh tường khổ lớn. Cùng tham khảo những cách trang trí không gian nhà với tranh tường khổ lớn dưới đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên về hiệu quả thẩm mỹ mà tranh tường khổ lớn này mang lại.

trang-tri-khong-gian-nha-voi-tranh-tuong-kho-lon (4)

Phần tường được chia làm 2 phần riêng biệt để treo những bức tranh mà gia chủ yêu thích. Những bức tranh nhỏ dường như làm nền cho bức tranh tường khổ lớn bên cạnh. Màu sắc cũng được phối với nhau rất nhịp nhàng, giúp căn phòng khách thêm tươi sáng, sinh động hơn rất nhiều.

 trang-tri-khong-gian-nha-voi-tranh-tuong-kho-lon (5)

Bức tranh tường khổ lớn với 2 tông màu xám – vàng, mang lại vẻ đẹp hài hòa và cân bằng cho căn phòng

trang-tri-khong-gian-nha-voi-tranh-tuong-kho-lon (6)

Căn phòng trắng – đen càng thêm nổi bật với bức tranh tường nghệ thuật khổ lớn độc đáo

 trang-tri-khong-gian-nha-voi-tranh-tuong-kho-lon (7)

Bức tranh treo tường với phong cách trừu tượng với những màu nổi bật, giúp căn phòng khách thêm phần sống động.

trang-tri-khong-gian-nha-voi-tranh-tuong-kho-lon (9)

Bức tranh tường khổ lớn “kẹo ngọt” mang lại vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng cho căn phòng khách tông xám này

 trang-tri-khong-gian-nha-voi-tranh-tuong-kho-lon (10)

Phòng ăn trở nên lung linh hơn khi sử dụng tranh tường khổ lớn bọc khung kính. Màu sắc nổi bật của bức tranh kết hợp với ánh sáng đèn hắt lên kính tạo ra hiệu ứng đặc biệt cho căn phòng.

Tranh tường khổ lớn cũng là sự lựa chọn không tồi cho những phòng khách có diện tích nhỏ. Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào bức tranh, khiến mọi người quên đi sự nhỏ bé, chật hẹp của căn phòng khách này.

 trang-tri-khong-gian-nha-voi-tranh-tuong-kho-lon (12)

Căn phòng khách này cho thấy hiệu quả phối màu ăn ý, hài hòa từ tranh treo tường đến các đồ trang trí nội thất

Những bức tranh tường khổ lớn không những làm đẹp cho khôn gian nhà mà chúng còn giúp lấp đi những khoảng trống trên tường. Bạn nên chọn cho ngôi nhà của mình những bức tranh mang hơi hướng nghệ thuật hay thiên nhiên hoặc có thể sử dụng những bức ảnh gia đình được phóng lớn và treo ở những vị trí trung tâm của căn phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn chẳng hạn.