Trang trí căn bếp theo cách riêng của bạn

Một căn bếp thể hiện được cá tính cũng như phong cách của chủ nhân hẳn sẽ rất thu hút đối với các vị khách có dịp ghé qua căn bếp. Bạn cũng muốn sở hữu một nhà bếp như vậy? Hãy bắt tay vào thực hiện ý tưởng đó thôi nào. Trang trí căn bếp theo phong cách thời thượng, hiện đại, màu sắc, ngọt ngào hay cổ xưa,…đều phụ thuộc vào quyết định của bạn. Học cách làm chủ căn bếp của mình ngay thôi.

Cùng chúng tôi tham khảo những cách trang trí căn bếp theo cách riêng của bạn dưới đây nhé!

  1. Phòng bếp phong cách tự do

trang-tri-can-bep-theo-cach-rieng-cua-ban (2)

Bạn là mẫu người phóng khoáng, thích tự do, không thích sự khuôn mẫu, vậy thì phòng bếp phong cách tự do chính là dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn từ màu sơn cho đến đồ nội thất một cách tùy hứng, tuy nhiên, hãy sắp xếp chúng một cách có trật tự để có thể tìm được đồ một cách dễ dàng nhé.

  1. Phòng bếp sáng và trắng

trang-tri-can-bep-theo-cach-rieng-cua-ban (3)

Trái ngược với phong cách tự do, bạn là mẫu người thích sự sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, vậy thì một căn bếp sáng và trắng là lựa chọn thích hợp cho bạn. Sử dụng gạch ốp trắng, sáng bóng dưới ánh sáng tự nhiên kết hợp với nội thất mang màu sắc trung tính sẽ làm bạn hài lòng.

  1. Phòng bếp mộc mạc và hiện đại

trang-tri-can-bep-theo-cach-rieng-cua-ban (4)

Bạn là mẫu người ưa thích sự giản dị, mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên, nhưng vẫn cần sự tiện nghi, hiện đại cho không gian phòng bếp, vậy hãy chọn giải pháp phòng bếp kết hợp giữa mộc mạc và hiện đại. Sự kết hợp giữa các đồ nội thất gỗ với những đồ dùng hiện đại mang lại sự tiện ích, thoải mái cho người sử dụng.

  1. Phòng bếp thanh lịch

trang-tri-can-bep-theo-cach-rieng-cua-ban (5)

Phòng bếp thanh lịch với những gam màu trang nhã, nội thất hiện đại, thông minh là sự lựa chọn cho mẫu người nhẹ nhàng, tao nhã.

  1. Phòng bếp mang phong cách truyền thống

trang-tri-can-bep-theo-cach-rieng-cua-ban (6)

Không gian bếp truyền thống này phù hợp với những bạn có hơi hướng hoài cổ pha trộn chút hiện đại trong đó. Phong cách này đang trở thành xu hướng khi thiết kế căn bếp hiện nay. Bạn có thể sử dụng các đồ nội thất đã cũ nhưng vẫn có thể sử dụng được, tân trang lại chúng và cho chúng một “chức năng” khác ngoài chức năng mà nó đã đảm nhiệm trong nhiều năm.

  1. Phòng bếp có tổ chức

Bạn là người nghiêm túc, quy củ, luôn tuân theo các nguyên tắc và làm việc theo các kế hoạch đã định sẵn, vậy căn bếp “có tổ chức” này rất phù hợp với bạn.

trang-tri-can-bep-theo-cach-rieng-cua-ban (1)

 Các đồ dùng trong bếp được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp và được đặt ở những vị trí phù hợp với công năng sử dụng.

Một căn bếp của riêng bạn, theo đúng tính cách và phong cách của bạn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác hứng khởi và thoải mái mỗi khi bạn ở trong không gian này. Bởi vậy, hãy bắt tay ngay vào việc trang trí một căn bếp của riêng mình nhé!