Tiết kiệm không gian nhà bếp với móc treo

Nhà bếp là nơi chứa rất nhiều đồ đạc, khiến không gian bị thu hẹp đi rất nhiều, bởi đống đồ đạc lỉnh kỉnh, tích tụ ngày càng nhiều theo thời gian. Đồ dùng nhà bếp được sử dụng thường xuyên, khiến việc cất chúng vào góc tủ là việc không thể, điều này khiến xoong nồi, bát đĩa bị dồn lại một chỗ, gây mất thẩm mỹ cho khu bếp. Bởi vậy, hiện nay, người ta thường sử dụng móc treo đồ để tăng cường thêm không gian lưu trữ, đồng thời tăng thêm chức năng trang trí cho nhà bếp của bạn.

Móc treo tuy là vật dụng nhỏ bé nhưng vô cùng hiệu quả và đơn giản để đạt được cả hai mục đích này. Những chiếc móc rất nhỏ và cơ động, do vậy bạn cũng có thể lắp hệ thống móc treo ở nhiều nơi khác nhau trong nhà bếp như trên kệ, dưới tủ, hông tủ và thậm chí là ở khe tường hẹp…

Tham khảo những cách treo đồ tiện dụng dưới đây với móc treo đồ trong nhà bếp nhé! Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên với những gì mà móc treo nhỏ nhắn này mang lại.

tiet-kiem-khong-gian-nha-bep-voi-moc-treo-2

Những chiếc móc treo không những giúp căn bếp trở nên gọn gàng, ngăn nắp mà còn tạo tính thẩm mỹ cao, góp phần tô điểm vẻ đẹp cho gian bếp.

tiet-kiem-khong-gian-nha-bep-voi-moc-treo

Móc treo sẽ rất hữu dụng để bạn cất gọn những chiếc nồi, chảo cồng kềnh hay cả những chiếc cốc, chén nhỏ, giúp bạn tiết kiệm không gian cho nhà bếp rất nhiều. Hơn nữa, bạn có thể tận dụng những chiếc móc treo này để mọi đồ dùng trong nhà bếp không bị ẩm mốc, luôn khô ráo.

tiet-kiem-khong-gian-nha-bep-voi-moc-treo-1

Móc treo đa năng lưới mắt cáo giúp bạn có thể lưu trữ được nhiều món đồ nhà bếp mà không lo chúng sẽ chiếm nhiều diện tích trong không gian nhà bếp của bạn. 

tiet-kiem-khong-gian-nha-bep-voi-moc-treo-5

Những chiếc móc giúp lưu trữ xoong nồi được gọn gàng, ngăn nắp và khô ráo hơn, rất tiện dụng cho việc lưu trữ trong nhà bếp phải không nào

tiet-kiem-khong-gian-nha-bep-voi-moc-treo-4

Móc treo chính là giải pháp tuyệt vời cho những chiếc cốc dài, không vừa với giá cốc thông thường, giúp bảo vệ chúng một cách tốt nhất tránh bị rơi vỡ khiến bạn phải mất nhiều chi phí cho việc mua sắm chúng.

tiet-kiem-khong-gian-nha-bep-voi-moc-treo-3

Hệ thống giá – móc treo trên trần nhà vừa giúp tiết kiệm không gian bếp lại vừa tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho căn bếp. Bởi vậy, bạn không nên bỏ lỡ cách treo đồ này cho căn bếp của mình.

Một lưu ý nhỏ là hãy chọn khung treo móc phù hợp với chiều cao của bạn để việc sử dụng được dễ dàng nhé. Không nên quá cao hay quá thấp so với tầm với, như vậy sẽ không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng hay chế biến trong căn bếp của bạn.