Thay đổi diện mạo cho phòng khách cũ kỹ

Phòng khách thường là nơi diễn ra nhiều hoạt động nhất trong ngày, là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, cùng giải trí, thư giãn vào buổi tối, xem TV, cùng nhiều hoạt động khác trong ngày. Tuy nhiên, khi nó trở nên quá thân thuộc, lại làm con người ta nhàm chán, cảm thấy buồn tẻ, vì cảnh vật xung quanh cũng chỉ có vậy, dần dần khiến cảm xúc của họ trở nên tụt dốc, cảm thấy bức bí ngay trong chính căn nhà của mình. Vì vậy, việc cần làm lúc này là nhanh chóng biến phòng khách đã quá quen thuộc trở nên mới lạ, đổi mới phong cách, khoác chiếc áo mới cho căn phòng, thay đổi diện mạo hoàn toàn mới cho căn phòng khách cũ kỹ.

Cùng tham khảo những cách tân trang lại căn phòng khách cũ kỹ của bạn nhé! Chỉ cần bạn đầu tư thời gian cộng thêm chút sáng tạo, khéo tay cũng như gu thẩm mỹ là bạn đã có được một không gian phòng khách hoàn hảo, ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn của các vị khách tới chơi nhà.

thay-doi-dien-mao-cho-phong-khach-cu-ky-1

Phòng khách này trở nên mới lạ khi thay đổi vị trí bộ ghế sofa và sơn lại màu tường. Bạn thấy đó, không cần quá cầu kỳ hay tốn nhiều tiền, bạn chỉ cần thay đổi vị trí các đồ nội thất đã đủ để mang lại sự mới mẻ cho không gian phòng khách của bạn.

Phòng khách sẽ có diện mạo hoàn toàn mới nếu bạn chịu bỏ công sức nghiên cứu, chọn lọc những thứ thích hợp để trang trí trong phòng khách, có thể mất nhiều thời gian nhưng nó lại rất đáng giá, giúp phòng khách của bạn hoàn hảo và đẹp trong mắt nhiều người.

thay-doi-dien-mao-cho-phong-khach-cu-ky-2

Hoán đổi vị trí đồ trong phòng cũng là một cách hay

Trang trí lại phòng khách cũ, gần như chúng ta phải bắt tay lại thiết kế từ đầu, do đó sự đầu tư về ý tưởng là điều cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xác định phong cách mà bạn muốn bài trí để có thể đồng bộ đồ nội thất trong phòng khách.

 thay-doi-dien-mao-cho-phong-khach-cu-ky-3

Căn phòng khách đã có một diện mạo hoàn toàn mới

thay-doi-dien-mao-cho-phong-khach-cu-ky-4

Rõ ràng chủ nhân phòng khách này đã thực hiện một cuộc cách tân hoàn hảo cho căn phòng

Tuy vậy, trong bối cảnh sống bận rộn, hối hả và ngân sách eo hẹp như hiện nay, việc thay đổi toàn bộ nội thất phòng khách là điều không thể, quá tốn kém và cũng không thực sự cần thiết. Sự sáng suốt nhất lúc này đó là “biến đồ cũ thành đồ mới”, tạo ra một phong cách mới lạ cho phòng khách qua cách bài trí, sắp xếp đồ nội thất trong phòng, dùng sự sáng tạo của bạn tạo nên màu sắc và cá tính riêng cho phòng khách.

thay-doi-dien-mao-cho-phong-khach-cu-ky-5

Sắc vàng khiến căn phòng trở nên ấm áp hơn rất nhiều

Sự thay đổi diện mạo phòng khách cũ kỹ chắc chắn sẽ mang lại cho không gian phòng khách một diện mạo hoàn toàn mới: trẻ trung, hiện đại, sang trọng, đẹp mắt và thu hút hơn rất nhiều.