Tạo hiệu ứng lung linh cho không gian từ ánh sáng đèn sang trọng

Không gian sẽ thật lung linh huyền ảo và ấm áp với những chiếc đèn sang trọng mang ánh sáng lấp lánh. Tùy theo từng không gian và mục đích thiết kế, hãy tạo không gian lung linh từ đèn trang trí sang trọng với ánh sáng phù hợp.

Các loại đèn trang trí trong thiết kế nội thất không gian đẹp

Đèn chùm trang trí đẹp

den trang tri noi that-den chum

Đèn chùm được sử dụng nhiều trong các thiết kế phòng khách và phòng ngủ. Phòng khách với ánh sáng trắng và phòng ngủ với ánh vàng ấm áp.

Đèn chùm có nhiều kiểu dáng rất sang trọng và đẹp mắt. Bạn có thể tạo hiệu ứng cho không gian thật lung linh và tuyệt đẹp một cách ý nghĩa từ những chiếc đèn chùm này.

Đèn thả phòng ăn

den trang tri noi that-den tha

Loại đèn này thường được sử dụng trong các không gian ấm áp tại một điểm cần làm sáng và tạo điểm nhấn tại khi vực đó. Đèn thả được đặt ngay trên bàn ăn, thả xuống mang ánh sáng ấm áp và  nhẹ nhàng.

Ngoài ra chúng được sử dụng trong các quầy bar hay khu vực đồ ăn…

Đèn âm tường

den trang tri noi that-den kieu

Đèn này sử dụng được trong tất cả không gian, từ nội thất cho đến ngoại thất, đó là các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng giải trí hay ngoài ban công…

Đèn âm tường thường có một ánh sáng trắng và kết hợp đèn chùm trong phòng khách hoặc mang nhiều ánh sáng lấp lánh sử dụng trong phòng giải trí…

Đèn bàn 

den trang tri noi that-den ban

Loại đèn này được sử dụng nhiều trong phòng ngủ, phòng đọc sách với ánh sáng trắng chỉ chiếu ở một khu vực cần làm sáng. Thường được đặt ở đầu giường ngủ để nằm đọc sách hoặc bên cửa sổ để đọc sách, thư giãn…

Nếu muốn đọc sách trong phòng khách, bạn vẫn có thể đặt đèn bàn bên cạnh sofa, ghế hay trên bàn với một nguồn ánh sáng trong và trắng sẽ cung cấp đủ lượng ánh sáng cho bạn.

den trang tri noi that

Ngày nay còn có các loại đèn trang trí với những kiểu dáng ngộ nghĩnh như đèn mắt ếch, đèn lon treo trần nhà phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn … với ánh sáng tỏa ra từ nhiều bóng và có khả năng tự điều tiết hiệu quả ánh sáng dễ dàng.

Đèn trần nhà được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, nhôm, gỗ, giấy, vải, gốm, kính …. với những kiểu dáng cổ điển hoặc hiện đại, đơn giản hoặc cầu kì tùy thuộc theo từng kiến trúc và nội thất.

Chỉ với một chút khéo léo trong thiết kế nội thất, lựa chọn loại đèn, loại ánh sáng sẽ giúp bạn sở hữu một không gian như ý.

Thùy Dương