Sofa da sang trọng trong thiết kế nội thất phòng khách

Sofa da là nội thất rất được ưa chuộng trong các kiến trúc phòng khách sang trọng. Và đây cũng là sản phẩm nội thất hàng đầu hội tụ được đầy đủ các chức năng của một phòng khách sang trọng, hiện đại, thanh lịch, bền bi và cao cấp.

Sofa da hầu hết được nhập khẩu từ các nước châu Âu. Hầu hết da thật đều có chất lượng bền bỉ, mềm mại, êm ái,  rất thoải mái khi ngồi.

ghe sofa da

Không giống như các loại sofa khác, sofa da khá hạn chế về sắc màu, chủ yếu là các màu trung tính đơn sắc như kem, be, da, nâu… Với những kiểu thiết kế cũng khá đơn giản và độc đáo.

sofa da dep

Thiết kế kết hợp với nội thất bên trong giúp phòng khách hài hòa và thanh lịch hơn. Ở phòng khách này có sự kết hợp khá độc đáo của cá tông màu dịu nhẹ, là bức màn cửa voan nhẹ trong gió, sử dụng thảm trải sofa ánh kim khá độc đáo, gối trang trí trên những bộ ghế sofa da nhiều sắc màu…

sofa da phong khach

Gam màu trắng là sắc màu khá được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất với sofa da. Đây là bộ ghế trắng với phần da êm ái sang trọng, khung và chân inox vững chãi trong mọi thiết kế. Bộ ghế được đặt nổi bật trên tấm thảm nâu với những đường trang trí tinh xảo.

sofa da

Ghế sofa khá đẹp trong các thiết kế, hãy sở hữu một phòng khách đẹp với sofa da nhé!

Thùy Dương