Sofa da cực chất trong kiến trúc hiện đại

Khỏi phải bàn về độ chất của sofa da. Đúng vậy, sofa da là sản phẩm nội thất cao cấp mang độ sang chảnh và hiện đại nhất trong kiến trúc phòng khách. Sofa da mang dáng vẻ hiện đại rất được ưa chuộng trong các căn hộ cao cấp, biệt thự…

Sofa da mang chất liệu da cao cấp hầu hết được nhập khẩu từ các nước châu Âu  chuyên về da bò. Bởi thế khi nhìn cũng như khi sờ vào những bộ ghế này sẽ cảm nhận được sự khác hẳn so với các loại ghế khác.

 ghe sofa da

Ghế sofa da đang là lựa chọn của nhiều gia đình Việt – đặc biệt là lối kiến trúc phòng khách hiện đại, và những văn phòng kinh doanh có nhu cầu sử dụng sofa. Chất liệu da luôn tạo nên đẳng cấp riêng biệt cùng với những tính năng vượt trội của nó.

ghe sofa nhap khau

Cấu tạo ghế được bọc với lớp da thật bên ngoài vô cùng sang trọng, lôi cuốn. Bên trong là lớp nệm êm ái vô cùng với sợi vải mịn thoáng mát không nóng như các loại giả da. Chân và khung ghế thường bằng inox hoặc gỗ tự nhiên như gỗ thông, tùng…

ghe sofa

Kiến trúc cách tân kết hợp cổ điển và hiện đại với ý tưởng sofa cực chất đem lại không gian ấn tượng hơn hẳn so với những căn phòng khác.

sofa da

Sofa da ít màu sắc và kiểu dáng. Chủ yếu là bộ ghế lớn với những màu đơn sắc như đen, trắng, kem, đỏ, nâu…Một số mẫu màu đỏ kết hợp kem hay tím, xanh…

sofa

Sofa da là một sản phẩm với những tính năng vượt trội như chất liệu da thật, giả da cao cấp sẽ đem lại cảm giác ấm áp và vô cùng thoải mái cho người sử dụng. Sofa da còn dễ giặt, dễ bảo quản nên được coi là sản phẩm thân thiện đối với khách hàng.

sofa

Kiến trúc phòng khách hiện đại sử dụng ghế sofa da chất lừ cực sang trọng và tinh tế. Các mẫu ghế luôn được thiết kế đa dạng phù hợp với mọi kiến trúc.

Thùy Dương