Sofa da công nghiệp trong kiến trúc nhà đẹp

Nếu sở hữu căn hộ nhỏ cùng một khoản tiền không lớn cho việc sắm nội thất, hãy tham khảo các mẫu ghế sofa da công nghiệp nhé! Đây là một gợi ý nội thất khá phổ biến được các chủ nhân lựa chọn cho kiến trúc nhỏ xinh của mình.

ghe sofa dep

Sử dụng da công nghiệp trong thiết kế nội thất nhà nhỏ

Sofa da công nghiệp là chất liệu da công nghiệp tổng hợp được nhập khẩu từ các nước chuyên sản xuất sofa. Được kiểm định chất lượng và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đem vào sản xuất và sử dụng.

sofa da cong nghiep

Ưu điểm của các loai ghế sofa da công nghiệp này đó là nhiều kiểu dáng mẫu mã, từ sang trọng hiện đại cho đến cổ điển, hoàng tộc. Với các kích thước phù hợp với mọi kiến trúc, đặc biệt hầu hết là những mẫu nhỏ như sofa góc, băng ghế sofa nên rất phù hợp cho các kiến trúc nhà nhỏ.

Đặc biệt ghế sofa công nghiệp rất đa dạng về màu sắc, khác hẳn với các loại sofa da thật khỉ chỉ có những gam gam màu trung tính đơn sắc. Da công nghiệp có cả những sắc màu nổi bật phù hợp với mọi lựa chọn.

ghe sofa da cong nghiep

Khả năng chịu lực cao nhưng lại có trọng lượng vô cùng nhỏ rất phù hợp với hầu hết kiến trúc, nó sẽ làm cho không gian sống của bạn thêm phần hoàn thiện tạo được sự thoải mái nhất cho người ngồi. Cấu trúc với khung sườn chắc chắn từ gỗ hoặc inox, chân ghế kim loại bền vững. Có một số mẫu ghế được thiết kế với lớp vải bọc để ghế được êm và thoáng mát hơn.

sofa

Trong kiến trúc nhà nhỏ, lựa chọn sofa da công nghiệp là giải pháp lý tưởng. Đặc biệt giá thành của những sản phẩm này khá rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với sofa da thật. Vì thế nếu chỉ có một khoản nhỏ để chi cho việc mua sắm nội thất, hãy chọn sofa da công nghiệp.

Thêm một ưu điểm của sofa da công nghiệp đó là khá dễ dàng vệ sinh và làm sạch vết bẩn. Cũng giống như sofa da, chỉ cần lau nhẹ khi phát hiện ra vết bẩn là đã sạch ghế mà không hề thấm nước như ở sofa vải. Gia đình có trẻ nhỏ thì ghế sofa này là một lựa chọn hoàn hảo.

Thùy Dương