Sofa da bọc bằng simili chất lượng không kém

Theo với nền xu hướng mới ngày nay vừa được cải tiến, cùng thêm đó là niềm yêu thích những bộ sofa da được bọc từ chất vải simili sự êm ái và thoải mái của sản phẩm đã thật sự “chinh phục” được những khách hàng hiện nay đang có nhu cầu mua nội thất.

sofadep

Da công nghiệp là gì?

Da công nghiệp là loại nguyên liệu chỉ chung cho sản phẩm da giả, chúng còn có tên gọi khác là simili được cấu tạo từ những tấm vải lót, được dệt bằng sợi polyester đây là sợi vải được tạo ra trong quá trình cracking dầu mỏ có tính chất chống nước, chóng nhiệt, không co giãn, chúng được xử lý nhộm lên một hoặc hai lớp nhựa PVC để tạo nên độ kết dính giữa hai nguyên liệu này.

Sau khi kết dính xong chúng sẽ được tạo hình vân cho da, cuối cùng sẽ là khâu xử lý bề mặt nhuộm màu tạo độ trơn láng cho bề mặt da thật đẹp giống như da thật.

sofadadep

Nội thất nào cũng vậy sau một thời gian sử dụng, nếu như không bảo quản sẽ dễ dàng xuống cấp nhanh chóng, vì thế mà việc chọn loại chất liệu bọc là khá quan trọng, đây cũng là yếu tố để đánh giá trị của một sản phẩm, từ đó ta lại xét nhiều khía cạnh như là thẩm mỹ và phong cách của chủ nhà.

Bọc bằng vải simili đa số các bộ sofa phòng khách đẹp được nhập khẩu đều làm hài lòng khách hàng của mình, từ sự thoải mái và sắc màu vốn có một khi ra mắt sản phẩm sẽ trở nên thu hút, đặc biệt là luôn phù hợp dành cho những không gian nhà khác nhau.

sofa da

Được xem là mục tiêu săn đuổi của nhiều khách hàng có kiểu cá tính, dòng chất liệu này luôn được có mặt ở những căn phòng khách đẹp và sang trọng có nhiều yếu tố để tạo nên tâm điểm của mọi sự chú ý bởi tính ưu Việt hơn hết. Khả năng chống bám bụi và mùi khó chịu khá là tốt không như một số loại da giả khác xử lý quá kém dễ làm cho vi khuẩn gây bệnh nữa.

So với những bộ nội thất làm bằng chất liệu khác ghế sofa bọc da công nghiệp có kiểu dáng hiện đại, đẹp trong khi đó lại tiết kiệm được chi phí, nếu không đủ tài chính để sử dụng những bộ ghế sofa da thật cao cấp hãy thử chất liệu simili xem sao nhé, bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng đấy.