Sofa bed trong kiến trúc phòng khách nhỏ

Sử dụng sofa bed trong kiến trúc phòng khách nhỏ là ý tưởng hoàn hảo của hầu hết chủ nhân, đặc biệt là những chủ nhân độc thân trong không gian nhỏ của mình. Đây cũng là mẫu ghế đang rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất.

Phòng khách nhỏ sử dụng sofa bed

Sofa bed có các kiểu dáng hình truyền thống với lưng tựa êm ái và mềm mại. Ngày nay ghế được cách tân với những kiểu bẻ gập hiện đại có thể kết hợp thành giường ngủ độc đáo, thích hợp cho những kiến trúc phòng khách nhỏ, đặc biệt là chủ nhân độc thân.

sofa bed

Ngoài việc chọn lựa kiểu dáng, khi mua nội thất sofa bed, bạn nên chú ý đến chất liệu của sofa, đặc biệt là vải bọc ngoài. Về chất liệu, không nên chọn chất liệu giả da, vì đặc tính của chúng khá nóng và không được thoáng, dù chúng dễ lau chùi và có về ngoài sáng bóng đẹp mắt. Chất liệu vải là phù hợp nhất, bởi dù dễ bắt bụi nhưng lại rất thoáng và có thể hút mồ hôi, hơn nữa chúng có nhiều kiểu dáng đẹp. Đem đến cho người ngồi cảm nhận sự êm ái đến tuyệt vời và thoáng mát đến vô cùng. Bên cạnh đó, chất liệu vải bọc lại rất dễ dàng trong việc vệ sinh như tháo bỏ để giặt giũ.

ghe sofa bed

Sofa giường có màu sắc trẻ trung, hiện đại, thích hợp cho mọi kiến trúc. Trong căn hộ nhỏ thì chúng là lựa chọn tuyệt vời. Sofa là trung tâm của phòng khách, nên màu sắc của nó ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể thẩm mỹ của phòng khách nhà bạn. Vì thế không nên tùy tiện chọn màu sofa theo sở thích nhất thời, nên chọn màu sắc phù hợp với màu sơn tường, màu sàn gỗ , màu rèm cửa trong nhà

ghe sofa bed phong khach

Trong các thiết kế căn hộ nhỏ, ghế sofa bed trở thành bộ ghế sofa lịch lãm, sang trọng để tiếp khách và là nơi thư giãn tuyệt vời của mỗi thành viên trong gia đình. Sofa bed có sự sắp xếp khác với ghế sofa phòng khách. Chúng được đặt sát vào bức tường gọn gàng và rất tiết kiệm diện tích. Như vậy, căn hộ nhỏ nhắn này sẽ tạo được cảm giác thoải mái và rộng rãi, đặc biệt là giúp căn phòng có chiều sâu và độc đáo hơn. Thêm một lưu ý nữa là màu sắc tươi sáng là lựa chọn hàng đầu dành tặng cho không gian hạn hẹp.

Sử dụng sofa bed trong các căn hộ nhỏ giúp không gian trở nên thoáng và có chiều sâu cũng như cảm giác rộng rãi hơn. Đây là lựa chọn tạo được sự thoải mái trong không gian và tiện nghi trong căn phòng.

Thùy Dương