Phòng khách đón xuân với những chiếc gối trang trí xinh xắn

Xuân mới đang đến rất gần, và nhà nhà đều đang bận rộn chuẩn bị trang trí lại nhà cửa, đặc biệt là phòng khách thật đẹp để sum vầy bên người thân. Ý tưởng trang trí nội thất với gối trang trí xinh xắn giúp phòng khách đón xuân một cách nổi bật và tưng bừng hơn.

goi sofa

Gối trang trí thường được đi kèm với sofa trong phòng khách. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể bài trí với những chiếc gối khác biệt với sofa để tạo điểm nhẩn cho phòng khách.

Gối trang trí sofa xinh xắn có khá nhiều kiểu dáng cùng kích thước, tuy nhiên thường thấy là hình vuông. Và đối với những phòng khách đón xuân, bạn có thể thoải mái lựa chọn và thể hiện ý tưởng của phòng khách với sự thay đổi của hình dáng gối trang trí, hình vuông, trái tim, tròn…

goi trang tri

Sắc màu gối trang trí khá đa dạng, từ trung tính đến đa sắc, những chiếc gối nổi bần bật trên bộ ghế sofa. Đặc biệt ở phòng khách đón xuân, những chiếc gối sắc màu trở nên phổ biến hơn khi đem lại không gian tươi sáng và rực rỡ.

Ghế sofa màu xanh biển dịu mát khiến bạn hình dung đến một khung cảnh yên bình, thư giãn như đứng trước biển cả mênh mông. Trên phông nền dịu nhẹ là một sự kết hợp màu sắc đột phá trên ga gối. Hay những chiếc gối sắc màu như đỏ, vàng, cam, hoặc xếp xen kẽ gối nhiều sắc màu với những điểm nhấn nhỏ trên gối sẽ rất nổi bật.

goi trang tri sofa

Với những chủ nhân yêu thích sự năng động và cá tính, bạn hoàn toàn có thể chọn những sắc màu tương phản với màu của ghế sofa. Còn nếu bạn là người thích nét nhẹ nhàng, cổ điển thì những chiếc gối có sắc màu cùng tông với ghế hoặc sắc màu trung tính, hay gam màu pastel luôn là một lựa chọn thông minh để trang trí phòng khách, tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhưng lại rất ngọt ngào. Gam màu pastel luôn nằm trong danh sách được yêu thích dùng trang trí phòng khách có thể kể đến như màu xanh da trời, hồng phấn, xanh bạc hà, vàng kem…khá ổn định trong thiết kế nội thất phòng khách.

goi trang tri phong khach

Vỏ bọc gối chủ yếu là chất liệu vải với tính năng thoáng mát, mềm mại dễ chịu. Lớp vải bên trong khá đa dạng với nhiều loại sợi vải phù hợp với mọi lựa chọn và mục đích của chủ nhân.

Thùy Dương