Phòng khách ấn tượng theo phong cách Scandinavia

Phong cách Scandinavia dẫn đưa tâm hồn đến một không gian nhẹ nhàng mà sâu lắng, sang trọng và thanh thoát, hiện đại mà vô cùng đơn giản. Đó là ý tưởng sử dụng những gam màu nhẹ nhàng và  nhã nhặn, trong đó tông màu trắng là chủ đạo. Phong cách châu Âu này đang là xu thế thiết kế được các chủ nhân lựa chọn cho không gian sống của mình.

Decor trang trí phòng khách phong cách Scandinavia

noi that phong khach

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách Scandinavia mang những ý tưởng đặc sắc, tinh tế và nhẹ nhàng. Màu trắng là màu đặc trưng nổi bật trong, đều này giúp cho phòng khách nhẹ nhàng và thanh thoát, cùng cảm giac dễ chịu trong không gian sống.

phong cach phong khach scandinavia

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách Scandinavia mang những ý tưởng đặc sắc, tinh tế và nhẹ nhàng. Màu trắng là màu đặc trưng nổi bật trong phong cách Scandinavian, đều này giúp cho phòng khách nhẹ nhàng và thanh thoát, cùng cảm giac dễ chịu trong không gian sống.

Mẫu phòng khách theo phong cách Scandinavia thanh lịch và rất đơn giản: 

phong khach scandinavian

thiet ke noi that phong khach

thiet ke noi that phong khach dep

Để tránh đơn điệu trong không gian, các nhà thiết kế đã bổ sung thêm một chút sắc màu hoặc nhấn nhá một vài chi tiết để làm nổi bật các góc cạnh tạo nên sự sắc sảo, tinh tế cho không gian.

thiet ke noi that

noi that phong khach dep

Xu hướng nội thất châu Âu giúp bạn sở hữu không gian không chỉ độc đáo, mới lạ mà còn vô cùng hiện đại, bắt nhịp kịp thời với thực tại phát triển. Sự xuất hiện của không gian sống thanh lịch, sang trọng mà đơn giản, nhẹ nhàng này sẽ là ý tưởng tuyệt vời của mọi kiến trúc.

Tham khảo thiết kế phong cách nội thất tối giản theo lối Nhật Bản

Thùy Dương