Phối hợp giường ngủ đẹp nâng tầm cuộc sống

Ai cũng biết giấc ngủ chiếm khá nhiều thời gian trong cuộc sống của chúng ta, chất lượng của giấc ngủ có thể sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của cả một ngày làm việc sau đó, chính vì thế mà việc decor trang trí, sáng tạo cùng chiếc giường ngủ là một phương án tuyệt vời cho bạn đây.

Cách nào để bạn tạo ra được không gian ngủ lạ lẫm nhưng lại có thể thoải mái nhất? Yếu tố tuyệt vời chính là sử dụng phụ kiện để làm nên một cảm giác mới hoàn toàn, bạn có thể muốn thử ngay không nào.

giuong ngu

1. Chọn màu sắc.

Có một bảng màu tinh vi hơn, nhưng nếu bạn thích một bộ màu sắc theo khuynh hướng cổ điển của màu xám và trắng, thì cũng là một cách phối hợp khá nhịp nhàng. Một cách khác là lớp âm khác nhau của chỉ một màu để giữ cho mọi thứ đơn giản trong khi vẫn tạo ra lợi ích cho giấc ngủ của bạn.

Tạo không gian như ý là điều cần thiết nhưng chúng ta sẽ làm ở bước thứ 2, còn ở đây chính là tận dụng lựa chọn màu sắc, đa số không gian được chọn để dễ sáng tạo với giường ngủ đẹp là màu sắc trắng, người ta pha thêm chút xanh dể tạo một cảm giác dễ chịu, thoải mái và màu sắc này cũng khá dễ để decor trang trí phòng ngủ nữa.

2. Thiết kế phong cách.
Bạn muốn có được một sự sáng tạo hoặc biến tấu khác lạ, nhưng vẫn trên chiếc giường ngủ đó, để tạo ra một chiếc giường hạnh phúc hơn nữa đó chính là được quyết định vào không gian mà bạn muốn truyền tải. Là nó dễ chịu, êm ái và ấm áp hay nó mang đến sự che chở cho bạn, sau khi quyết định này được thực hiện tất cả các lựa chọn đồ trang trí nội thất dành cho chiếc giường sẽ làm tập nổi bật hơn toàn bộ không gian.

Bạn đang ở độ tuổi nào, bạn muốn phong cách sang trọng cổ điển hay là trẻ trung năng động? đấy chính là yếu tố để bạn lên phong cách cho mình, phòng ngủ cùng với giường ngủ theo ý của bạn sẽ thuận mắt và tự nhiên cho bạn sự thoải mái vì nó quen thuộc.

giuongngudep

3. Sáng tạo với drap trải giường.
Đừng đánh giá thấp sức mạnh của một bộ drap trải giường với chất lượng tốt. Sự mềm mại và êm ái sẽ mang đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời, đừng bao giờ sử dụng những tám trải giường vải thô, tạo cảm giác khó chịu. Loại tốt nhất vẫn cosiness, stain, nhung lụa, …kết hợp với đó là bạn phải có những chiếc gối ngủ, ôm mịn màng đây là một kết cấu tuyệt vời, cả chiếc giường của bạn sẽ trở nên đặc sắc và rung động hơn.

Mách với bạn một chút về chất liệu của giường, đó chính là gỗ, bởi gỗ sẽ luôn cho người ta cảm giác yên bình, hết sức êm ái thoải mái chưa từng có, và nếu bạn muốn sở hữu những mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp thì quá dễ dàng luôn. Đến với SofaBella thương hiệu nội thất của chúng tôi sẽ cho bạn chất lượng giấc ngủ thật tốt nhất.