Ở Sài Gòn mua Rượu Phú Lễ ngon chỗ nào ?

Chia sẽ với bà con là có dịp tôi được về miền Tây sông nước hữu tình, lần đó đi công tác được khách mời đặc sẳn đó chính là Ruou Phu Le rất thơm ngon và đậm đà. Bởi phải chăng tình mộc mạc của người dân miền này mà hương vị rượu lại thơm ngon đến thế ?

Về lại Sài Gòn lâu lắm chưa được thử lại một lần loại rượu này, nên tôi đã tham khảo một số nơi bán loại này mang đúng chất hương thơm, quyến rũ mà tôi đã từng được uống ở lần công tác đó.

Điểm bán thứ nhất cho anh em, bà con có thể đến nếu ở Sài Gòn:

1. Co.op mart Thắng Lợi : Số 02 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú

Và những điểm khác có thể đến mua ở nhiều trên cả nước:

2. Co.op mart Thanh Hà : Trần Phú, P.Phủ Hà, TP Phan Rang Tháp Chàm

3. Co.op mart Vĩnh Long : Số 26 đường 3/2, P.1, TP Vĩnh Long

4. Co.op mart Vũng Tàu : Số 36 Nguyễn Thái Học, P.7

5. Co.op mart Tuy Hòa : Ô phố B8, khu dân dụng Duy Tân, P.4, TP Tuy Hòa

6. Co.op mart Vị Thanh : Số 319 Trần Hưng Đạo, P.1, TP Vị Thanh, Hậu Giang

Đương nhiên là đặc biệt vừa có thể tìm hiểu thêm về loại rượu này bà con, anh em có thể truy cập web: RuouChuoiHot.vn đây là trang web uy tín vừa có thể mua được rượu Phú Lễ ngon với giá niêm yết vừa có thể được xem qua quá trình của loại rượu này được sử dụng được làm nên ra sao.

Bản thân tôi việc thường xuyên uống rượu cũng không tốt cho sức khỏe nhưng với loại đặc sản này, thì các anh em bà con cứ yên tâm, bởi vì vị rượu này thơm ngon và chỉ cần chúng ta uống có ý thức biết điểm dừng và văn hóa đảm bảo sẽ hài lòng với hương vị của bầu rượu ngon Phú Lễ.