Nội thất trắng cho căn hộ chung cư nhỏ

Với những căn hộ chung cư nhỏ, yếu tố màu sắc đóng vai trò quan trọng không chỉ trong vấn đề thẩm mỹ mà còn điều chỉnh ánh nhìn trong không gian, tạo nên cảm giác rộng rãi và thoải mái. Bài viết sau đây là gợi ý thiết kế nội thất chung cư nhỏ với màu trắng, giúp bạn cải thiện không gian sống một cách tốt nhất.

Decor trang trí chung cư nhỏ với nội thất màu trắng

Trong căn hộ chung cư nhỏ, nội thất trắng có thể dễ thấy như tường, trần nhà, sofa phòng khách, rèm cửa…

thiet ke noi that

Ở phòng khách chỉ nên sử dụng những nội thất đơn giản, nhỏ gọn, có màu trắng hoặc các gam màu nhẹ đơn sắc khác như xám, kem, be… Không gian tường và trần nhà trắng, để giảm bớt đơn điệu có thể pha thêm chút sắc đen của bàn trà sofa hay khung cửa viền đen làm điểm nhấn phá cách.

noi that phong ngu

Phòng ngủ trắng không chỉ tạo chiều sâu không gian và thẩm mỹ không giam mà còn là sự lãng mạn đầy dịu dàng. Còn nếu như chủ nhân “yếu  bóng vía”, sử dụng toàn bộ màu trắng tạo cảm giác sợ hãi, bạn có thể pha thêm các sắc màu như đỏ, tím, xanh… những màu tươi sáng này tạo sự sinh động hơn cho không gian, thể hiện đam mê và nhiệt huyết, tăng độ ngọt ngào cho không gian.

Tấm thảm nâu cùng bộ rèm cửa hồng sẽ khá ổn cho kiến trúc phòng ngủ trắng này, hoặc tạo điểm nhấn ở những đường viên nội thất đồng điệu với nội thất ở phòng khách.

thiet ke noi that bep

Căn bếp sẽ thật ấm áp và tinh tế với nội thất trắng. Đừng lo ngại màu trắng dễ dính bẩn và khó vệ sinh nhé, chỉ cần khéo léo và chú ý một chút thôi, bạn sẽ sở hữu chúng theo cách hoàn hảo nhất. Tủ bếp, bàn ăn, trần nhà cùng tông trắng thật tuyệt, sử dụng mặt bàn đá cao cấp sang trọng và dễ lau chùi khi vệ sinh.

Với kiến trúc “nhà trắng”, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về không gian sống của mình, vừa thẩm mỹ vừa đạt được chiều sâu và cảm giác thoải mái về không gian nhỏ. Nếu căn hộ chung cư của bạn có diện tích nhỏ, hãy thiết kế nội thất với sắc màu trắng này nhé!

Thùy Dương