Nội thất dễ thương cho không gian phòng bé gái thêm xinh

Căn phòng được trang trí với những nội thất dễ thương cho không gian phòng bé gái thêm xinh xắn. Kiểu dáng và sắc màu được lựa chọn vô cùng nhẹ nhàng và nữ tính. 

Thiết kế phòng bé gái

Khi thiết kế nội thất cho phòng bé gái, bạn chú ý một số điều cơ bản như độ tuổi của trẻ, sở thích cũng như cá tính bé … để lựa chọn phù hợp. Gam màu hồng thường là sắc màu được ưa chuộng và lựa chọn trong các thiết kế.

Thiết kế phòng bé gái

Với những thiết kế phòng có diện tích khiêm tốn, bạn hãy xác định mục đích sử dụng của từng vị trí trong căn phòng, khi đó bạn sẽ không bỏ phí bất kỳ khoảng không nào. Sử dụng tông màu chủ đạo là trắng pha trộn thêm màu hồng và màu xanh lá làm điểm nhấn tạo cho không gian thêm phần sinh động và tươi mới. Ngoài ra những màu sắc nhẹ nhàng góp phần bồi đắp tính cách dịu dàng nữ tính cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Thiết kế phòng bé gái

Bên cạnh các vật dụng cơ bản như giường, tủ quần áo, bàn học, hãy trang trí như búp bê, gấu bông, gối ôm, tranh tường, lọ hoa… Đặc biệt các họa tiết hình hoa được sử dụng khá phổ biến và phù hợp với lứa tuổi cũng như yêu thích của bé gái.

Thiết kế phòng bé gái

Bé sẽ rất thích thú bên căn phòng với giấy dán tường có hình nàng Bạch Tuyết, Cinderella hay công chúa tóc dài Rapunzel vui vẻ. Bố mẹ cũng có thể chọn nội thất, các đồ dùng trang trí để biến phòng ngủ của bé thành “cỗ xe bí ngô” của nàng công chúa Lọ Lem.

Thiết kế phòng bé gái

Thiết kế phòng bé gái

Một không gian nội thất dễ thương và xinh xắn được trang trí ấn tượng đem lại sự thích thú cho trẻ, giúp trẻ lớn dần trong một môi trường tuyệt vời cới sự yêu thích và thoải mái, trong lành.

Thùy Dương