Những nội thất thông minh không thể thiếu trong nhà

Những món đồ nội thất thông minh, đa năng được xem là một phương án, giải pháp tối ưu trong việc trang trí và thiết kế nội thất nhà đẹp có diện tích hạn chế.

Các nhà KTS thiết kế luôn cố gằng tìm tòi để tạo ra những sản phẩm đa năng cứu cánh cho những gia chủ khi có diện tích nhà nhỏ. Những sản phẩm này giúp căn nhà thêm gọn gàng, sạch sẽ và mang đến sự sang trọng, tính thẩm mỹ trong thiết kế nội thất.

Ghế sofa giường

ghế sofa phòng khách

Những chiếc ghế sofa giường ra đời như là lời giải cho những thiết kế nội thất gia đình. Với mẫu thiết kế sofa đa năng với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đa dạng và không có gì khác biệt với những kiểu cách sofa khác.

Tuy nhiên nó lại có một ưu điểm tuyệt vời khác đó là chỉ cần một vài thao tác bạn có thể biến nó thành một chiếc giường hoàn hảo, nơi mà bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn một cách thoải mái. Hoặc đôi khi có bạn bè, người nhà ở lại thì những chiếc ghế sofa phòng khách này sẽ cứu cánh cho gia đình bạn.

Tủ quần áo

ghế sofa phòng khách

Thay vì một tủ quần áo lớn chiếm diện tích bạn hãy thiết kế tủ áo đẹp âm tường trong trang trí nội thất phòng ngủ. Nó vừa giúp bạn có thể lưu trữ được nhiều quần áo nhưng lại không hề tốn diện tích giúp bạn có một không gian phòng ngủ gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ.

Hay bạn có thể sử dụng tủ phòng ngủ bằng cửa lùa, việc đóng mở sẽ không ảnh hưởng tới diện tích , màu sắc sáng hoặc cửa kính để giúp không gian nhở trở nên thông thoáng hơn.

Giuờng ngủ đẹp

sofa

Giường ngủ là nơi để ngủ mà đó còn là nơi lưu trữ. Với thiết kế có ngăn kéo bạn có thẻ cất giấu những vât dụng trong phòng ngủ như quần áo, giày dép mang đến một phòng ngủ gọn gàng và ngăn nắp.

Bàn ăn

sofa

Một bàn ăn vừa có thể kết hợp hoàn hảo với ghế sofa, là nơi bạn dùng để tiếp khách, màu sắc trang nhã mang đến sự hiện đại và gọn gàng cho không gian nhỏ. Đó là những nội thất mà các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng trong ngôi nhà. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lưu trữ  rất nhiều.