Những mẫu giường ngủ lý tưởng cho không gian nhỏ hẹp

Không gian nhỏ hẹp khiến việc lựa chọn đồ trang trí nội thất luôn gặp nhiều khó khăn hơn so với các không gian rộng lớn. Bởi vậy, bạn cần phải hết sức chú tâm và cấn nhiều hơn một ý tưởng trang trí để có thể biến hóa linh hoạt trong căn nhà nhỏ này.

Đối với bất kì kiểu không gian nhà nào, việc chọn đồ nội thất đa năng và tiện nghi là việc cần thiết đển cuộc sống của bạn diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu giường ngủ lý tưởng cho không gian nhỏ hẹp giúp ngôi nhà của bạn luôn thoáng đãng và rộng rãi.

  1. Giường ngủ đơn “2 trong 1”

Nếu bạn đang sống một mình, vậy sử dụng giường đơn “2 trong 1” sẽ rất lý tưởng. Bạn có thể tích hợp chiếc giường này với chiếc bàn làm việc. Với ưu thế thiết kế giường nhỏ gọn và đơn giản, bạn có thể gấp gọn chiếc giường và giấu vào phần ẩn của chiếc bàn làm việc giúp không gian ngăn nắp và gọn gàng hơn.

 giuong-ngu-cho-khong-gian-nho-hep

Vừa làm giường ngủ lại vừa có thể tạo thành bàn làm việc: thiết kế này thực sự rất lý tưởng cho không gian nhỏ hẹp

  1. Giường tủ

Luôn bắt kịp xu hướng cũng như chú trọng đến việc tối đa hóa không gian, các nhà thiết kế luôn không ngừng sáng tạo ra những món đồ nội thất tốt nhất và đa năng nhất phục vụ cho con người. Mẫu giường tủ tiện nghi và đa năng dưới đây là thiết kế dành riêng cho những không gian nhà nhỏ hẹp.

 giuong-hop

Chiếc giường tủ này bao gồm nơi ngủ nghỉ và nơi đựng đồ được bao phủ bởi gam màu đỏ tươi tắn tạo nên một không gian ấm áp và tiện nghi

  1. Giường ngủ trên không

Giường ngủ trên không hay còn gọi là giường treo giúp căn phòng rộng rãi và thoáng đãng cho không gian nhà rất nhiều. Thiết kế chiếc giường ở khu vực giếng trời và được cố định bởi những thanh sắt gắn chắc chắn vào phần tường và trần nhà.

 giuong-treo

Giường lửng lơ mang đến vẻ đẹp lạ mắt cho không gian nhà nhỏ hẹp

  1. Giường tầng hiện đại

Quả là thiếu sót nếu bạn quên đi sự hiện diện của chiếc giường ngủ tầng hiện đại. Chiếc giường này giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian nhà, không những vậy còn tăng thêm chỗ ngủ cho các thành viên trong gia đình.

giuong-tang

Chiếc giường tầng hiện đại dưới đây giúp bạn có thể tận dụng không gian trống phía dưới giường để tạo ra không gian phòng khách.

  1. Giường – tủ đa năng

Mẫu giường tủ đa năng này tích hợp nhiều không gian chức năng. Việc đặt giường trong tủ đồ và thiết kế thêm một nơi ngủ nữa trên nóc tủ giúp tối đa hóa không gian cho ngôi nhà nhỏ hẹp của bạn.

 giuong-ngu-da-nang

Mẫu thiết kế đa năng và linh hoạt này vừa có tác dụng trang trí lại vừa tạo không gian nghỉ ngơi lý tưởng trong không gian nhỏ hẹp này

Những mẫu giường ngủ này hy vọng sẽ giúp ích được phần nào trong việc sắp xếp và bài trí không gian ngủ nghỉ cho không gian nhà nhỏ hẹp của bạn.