Mẫu đồ trang trí nội thất đơn giản cho phòng khách

Chỉ cần một số món đồ trang trí nội thất đơn giản dưới đây bạn sẽ thay đổi cả không gian giúp phòng khách trở nên cuốn hút.

Tranh treo tường: Những bức tranh, ảnh treo tường những hình thù bắt mắt hãy côi chúng như một thư viện tranh ảnh, tùy theo phong cách của chủ nhà mà bức tường của bạn được biến hóa tùy ý, không cần bỏ quá nhiều tiền mua những bức tranh nghệ thuật, chỉ cần sử dụng những khung tranh đơn giản, vừa đẹp lại có cảm giác mới lạ, trong khi đó thỉnh thoảng bạn cũng có thể thay đổi những bức tranh này giúp căn phòng thêm mới hơn.

Gối ôm sofa: Gối ôm là một trong những đồ vật không thể không có khi đi kèm với ghế sofa, nếu phòng khách được sử dụng những gam màu sáng hay màu trung tính thì bạn có thể sử dụng những gam màu đối nghịch dành cho gối ôm, sự thay đổi này tạo thêm chiều sâu và điểm nhấn nhá cho căn phòng.

Đồ trang trí cá nhân: Chắc chắn trong nhà bạn sẽ có những chiếc kệ, tủ giá để đồ đây là những nơi sử dụng cho gia chủ thể hiện cá tính của mình, cùng là không gian riêng bạn có thể để những đồ kỷ niệm xưa nay những bộ sưu tập đồ trang trí, đó có thể là bức ảnh, những món quà tặng, hay những lọ hoa handmade.

Đèn chùm: Ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho phòng khách của bạn rạng rỡ thêm, tuy nhiên bạn có thể trang hoàng thêm cho phòng khách bằng ánh sáng của những chiếc đèn chùm, không chỉ để cung cấp ánh sáng mà đây còn là nơi thể hiện con mất nghệ thuật giúp có không gian thât sự ưng ý.

Kệ trang trí: Những kệ trang trí sẽ giúp bạn phát huy hiệu quả nhất những món đồ của bạn, chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn cũng có thể làm cho không gian thêm đơn giản, gọn gẽ hơn giúp cho căn nhà thoáng mát hơn bao giờ hết.

Sử dụng bàn phụ: Không sử dụng cho tiếp khách như bàn trà sofa, những chiếc bàn phụ này sử dụng để bày những món đồ trang trí nội thất hoặc vật dụng tiện nghi trong phòng, thêm vào đó là bạn phụ nhỏ, đơn giản nên dễ di chuyển tới những không gian khác, thử vận dụng mónd dồ này vào trong không gian nội thất của bạn xem nhé, chắc chắn rằng bạn sẽ thấy chúng thật sự hữu ích, để tránh không chiếm quá nhiều diện tích bạn nên sử dụng với những loại bàn có dáng nhỏ, với hình dáng độc đáo để làm nổi bật chúng.

Tham khảo những món đồ trên đây sẽ giúp không gian của bạn thêm hiệu quả hơn bao giờ hết.