Mẫu giường độc lạ trong kiến trúc phòng ngủ hiện đại

Dường như đã quá quen thuộc với những mẫu giường ngủ truyền thống, trong kiến trúc hiện đại, chủ nhân đã dần thay đổi nội thất gia đình với những kiểu giường độc đáo và mới lạ, xóa bỏ đi sự nhàm chán và buồn tẻ của không gian cũ. Những ý tưởng về giường mới lạ sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho phòng ngủ hiện đại của bạn.

Decor trang trí hiện đại với giường ngủ độc lạ

giuong ngu dep

Đó là những mẫu giường được phát minh từ những ý tưởng thiết kế mới lạ của các nhà thiết kế, họ thiên về sự hiện đại, nổi bật cùng những cảm hứng thú vị, yêu đời. Với những mẫu giường ngủ này, bạn sẽ thấy tâm trạng được cải thiện một cách đáng kể, tâm hồn thoải mái cùng cảm xúc tuyệt vời.

giuong phong ngu

Chất liệu của các loại giường ngủ này vẫn không rời xa với gỗ, kim loại chắc chắc… tạo nên sự bền bỉ và kiên cố. Lớp nệm êm ái bên trên tạo sự mềm mại và an toàn cho sức khỏe. Không chỉ cho phòng ngủ người lớn mà còn trong phòng ngủ trẻ, đặc biệt với những sáng tạo này, trẻ sẽ rất thích thú khi được ngủ trên chiếc giường thú vị này.

giuong ngu go

Chiếc giường hộp âm nhạc này giúp chủ nhân cảm thụ âm nhạc dễ dàng theo cách của một người nghệ sĩ. Chất liệu gỗ quen thuộc với những bậc thang hệt như đang bước chân vào một ngôi nhà chứ không phải giường ngủ.

giuong ngu la

Có gì sai với chiếc giường ngủ bên trên? Vâng, cảm hứng từ đại dương đem lại một mẫu giường hệt như những con sóng ngoài xa, uốn lượn trong mình trong gió với chỉ một lớp nệm êm cực độc đáo.

giuong ngu

Chiếc giường hình trứng độc đáo bên trên với những hiệu ứng âm thanh, áng sáng và màu sắc sẽ giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái và khỏe hơn. Bạn sẽ chẳng lo ánh nắng buổi sáng chói vào mắt, đồng thời nó cản trở tiếng ồn bên ngoài làm mất giấc ngủ của bạn.

giuong to chim

Giường phòng ngủ trẻ với hình ảnh thân thuộc trong cuộc sống tạo trí tưởng tượng tốt và khả năng cảm nhận không gian một cách tốt nhất. Ngoài chiếc giường tầng hay giường xe hơi, giường hình chữ nhật quen thuộc, mẫu giường tổ chim như hình bên trên là một gợi ý thú vị cho trẻ đấy.

Giường ngủ không chỉ là nội thất bình thường chắc chắn phài có, mà còn là yếu tố đem lại thẩm mỹ cho không gian. Không những tạo nên giấc ngủ ngon mà cần phải đem lại sự thoải mái và cảm giác bình yên cho những giấc ngủ. Và với kiến trúc hiện đại, những mẫu giường này là một lựa chọn sáng suốt và tinh tế cho không gian sống của gia đình.

—–>>>>> Tham khảo các sản phẩm nội thất gia đình cho kiến trúc hiện đại như sofa, bàn trà, giường ngủ, tủ áo…

Thùy Dương