Mang sắc màu nhiệt đới vào không gian phòng ngủ

Không gian phòng ngủ luôn cần sự yên tĩnh, thư giãn, một chốn riêng tư của riêng bạn. Vậy một căn phòng ngủ như nào sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mãi, dễ chịu nhất? Bạn đã thử qua các thiết kế phòng ngủ lãng mạn, ngọt ngào, trầm lắng, bí hiểm, sôi động,…nhưng vẫn không khiến bạn hài lòng. Bạn cần một phong cách thiết kế mới mẻ, thỏi hồn vào trong phòng ngủ, vậy thì phòng ngủ phong cách nhiệt đới sẽ giúp bạn làm được điều này.

Căn phòng ngủ dưới đây không chỉ mang đậm sắc màu nhiệt đới mà còn từ cách trang trí phòng ngủ này. Sử dụng chiếc giường treo “lơ lửng” kết hợp với các màu sắc đặc trưng như xanh dương, vàng chanh và xanh cây mang đến bầu không khí tươi vui cũng không kém phần đẹp mắt. Bạn là một tín đồ của phong cách trang trí nhiệt đới, vậy thì càng không thể bỏ qua cách trang trí này.

mang-sac-mau-nhiet-doi-vao-khong-gian-phong-ngu (10)

Không gian phòng ngủ ngập tràn sắc màu nhiệt đới

Màu xanh đặc trưng của xứ sở nhiệt đới được vận dụng một cách khéo léo khi trang trí phòng ngủ này. Sử dụng xanh lá cây là gam màu chủ đạo nhưng không khiến căn phòng bị nhức mắt mà còn đem lại vẻ đẹp độc đáo nhờ các họa tiết hoa văn lạ mắt đồng bộ trên các tấm rèm treo hay bộ ga gối.

mang-sac-mau-nhiet-doi-vao-khong-gian-phong-ngu (9)

Màu xanh mát mắt đặc trưng của xứ sở nhiệt đới được thể hiện qua các phụ kiện trang trí trong phòng

Ngoài những sắc xanh của xứ sở nhiệt đới, bạn có thể sử dụng những gam màu ấm nóng cũng nằm trong gam màu nhiệt đới như căn phòng ngủ dưới đây. Bộ ga giường họa tiết kẻ sọc đa sắc kết hợp với bộ ga gối họa tiết hoa bắt mắt, đa dạng mang lại vẻ đẹp đặc sắc và vô cùng nổi bật cho phòng ngủ.

mang-sac-mau-nhiet-doi-vao-khong-gian-phong-ngu (7) 

Những gam màu nóng của vùng nhiệt đới được thể hiện qua căn phòng ngủ này

Căn phòng ngủ ngập sắc xanh dương dưới đây khiến chúng ta liên tưởng đến những bãi biển đầy nắng và gió. Bức tranh treo tường hình bãi biển góp phần thổi luồng gió tươi mới và mát mẻ vào không gian phòng này.

 mang-sac-mau-nhiet-doi-vao-khong-gian-phong-ngu (5)

Căn phòng ngủ như hòa vào đại dương nhờ sắc xanh của biển cả

Những món phụ kiện, đồ nội thất mang đặc trưng của xứ sở nhiệt đới mang đến cảm giác thanh bình, bình dị nhưng cũng không kém phần vui nhộn cho không gian này.

mang-sac-mau-nhiet-doi-vao-khong-gian-phong-ngu (4)

Phòng ngủ đậm chất nhiệt đới, những sắc màu vui tươi khiến căn phòng thêm sáng bừng

Màu sắc nhiệt đới luôn mang đến chúng ta cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên, đắm chìm trong những cảnh sắc tuyệt đẹp, một sự gắn kết tuyệt hảo giữa trời và đất. Bởi vậy, bạn không nên bỏ lỡ những không gian phòng ngủ nhiệt đới tuyệt đẹp này nhé!