Kiểu dáng kệ tivi nào phù hợp với phòng khách của bạn?

Bạn đã bao giờ thử xem căn phòng của bạn thích hợp với loại kệ tivi nào nhất chưa? Hay vẫn theo thói quen của người tiêu dùng mẫu nào đẹp thì chọn? Hãy tìm hiểu những phong cách dưới đây giúp bạn biết được phong cách nào tốt nhất cho không gian của mình.

Ngoài việc mua kệ sao cho vừa vặn với kích thước, không quá to cũng không nên quá nhỏ, vì nếu không có kích thước chuẩn sẽ dẫn tới tình trạng mất cân đối về mặt thẩm mỹ. Bên cạnh đó việc lựa chọn kích thước và kiểu dáng sẽ chi phối nơi đặt kệ sao cho phù hợp và tiết kiệm không gian nhất.

Nên chọn kệ tivi mẫu mã như thế nào ?

ke tivi dep

Có 4 loại kiểu dáng kệ trên thị trường hiện nay mà bạn cần quan tâm đó là dạng tủ, kệ mở và kệ xoay và kệ treo tường:

1.Dạng tủ:

Là loại kệ tích hợp các chức năng 2 trong 1, thông thường ngoài chức năng chính để thiết bị điện tử như tivi thì những dạng tủ này sẽ tích hợp làm vách ngăn, kệ sách, đựng đồ trang trí nội thất hay các thiết bị điện tử khác như loa, đài,…. Dạng tủ này thường được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, hiện nay những dạng kệ tivi gỗ tự nhiên cũng được mọi người vô cùng quan tâm bởi chất lượng của chúng bền theo thời gian hơn nữa lại sang trọng và tự nhiên thích hợp với mọi không gian phòng khách.

2.Dạng kệ mở:

Thích hợp cho việc trưng bày, nếu có không gian đủ rộng và dễ dàng đặt ở giữa thì còn gì tuyệt vời hơn, hiện nay dạng kệ mở vô cùng phổ biến, chẳng những thế dạng kệ này còn có thể trở thành đồ trang trí nội thất kết hợp với những bộ ghế sofa và bàn trà tạo nên khối đồng nhất trong không gian. Mẫu kệ này không quá cao chúng được thiết kế vừa tầm mắt tương đương với độ cao của người khi ngồi để không phải ngước lên. Dạng kệ mang phong cách hiện đại này vô cùng phù hợp với những căn hộ chung cư.

3.Loại kệ treo tường:

Được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích không gian cho phòng khách trong tình hình đất chật người đông hiện nay. Với căn phòng chỉ có hơn 20 m2 thì loại kệ treo tường này sẽ giúp cho không gian nội thất đầy đủ tiện nghi và chức năng cho người sử dụng.

4.Dạng kệ xoay:

Thiết kế theo dạng điều chỉnh vị trí tivi sao cho phù hợp nhất, những loại kệ này thiết kế theo thói quen của người sử dụng, chúng có kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển vị trí hoặc được gắn vào tường và xoay theo các hướng nhờ hệ trục bệ đỡ tivi.

ketiviphongkhachdep

Trên đây là những mẫu kệ để bạn lựa chọn cho không gian căn phòng bạn phù hợp nhất, hãy tìm cho mình một chiếc kệ tivi nhập khẩu có chất lượng tốt nhất cho phòng khách của bạn được như ý.