Không gian nhà thêm ấn tượng với ghế gấp Bistro

Ghế gấp Bistro nhỏ nhắn giúp tiết kiệm không gian nhà, chinh phục được cả những người khó tính nhất, bởi vậy không lý do gì mà một chiếc ghế như vậy lại không có mặt trong không gian sống của bạn.

Chiếc ghế này có thể phù hợp với bất kỳ hoàn cảnh, không gian nào, giúp không gian nhà thêm ấn tượng với ghế gấp Bistro. Cùng tìm hiểu một vài cách phối với chiếc ghế tiện dụng này nhé!

  1. Hoàn hảo với phong cách vintage

khong-gian-nha-them-an-tuong-voi-ghe-gap-bistro (1)

Chiếc ghế gấp Bistro sẽ là vật dụng lý tưởng cho những không gian ngoài trời. Để tạo ra phong cách Vintage hơn nữa lại tận dụng được những chiếc ghế Bistro sử dụng lâu ngày, bạn chỉ cần phủ một lớp sơn lên ghế để che đi những vết rỉ sét, phối thêm chiếc bàn gỗ mộc cũ, vậy là bạn đã có ngay một không gian thư giãn ngay tại sân vườn mà không phải tìm kiếm đâu xa.

  1. Phối với phong cách thiết kế mộc mạc

 khong-gian-nha-them-an-tuong-voi-ghe-gap-bistro (2)

Sử dụng những chiếc ghế Bistro với thiết kế đơn giản với phần khung mảnh tạo nên phong cách đơn sơ, mộc mạc cho không gian ngoài trời. Bạn có thể sử dụng thêm những vật dụng mang hơi hướng Vintage bên cạnh những chất liệu gỗ và kim loại, có thể bổ sung cho nhau, tạo sự hài hòa trong phong cách thiết kế này.

  1. Điểm nhấn nổi bật cho căn phòng “chỉn chu”

khong-gian-nha-them-an-tuong-voi-ghe-gap-bistro (3)

Ghế bistro cũng có thể trở thành điểm nhấn nổi bật trong căn phòng được bài trí với các đồ nội thất một cách có trật tự, bố cục. Sự xuất hiện của món đồ vật đơn xơ bên những đồ vật hiện đại, sang trọng, giúp không gian thêm ấm áp và gần gũi hơn.

  1. Giải pháp cho không gian nhỏ

khong-gian-nha-them-an-tuong-voi-ghe-gap-bistro (4)

Chiếc ghế gấp nhỏ gọn là món đồ lý tưởng và cần thiết cho những không gian chật hẹp, giúp tiết kiệm không gian rất nhiều.

  1. Điểm nhấn cho không gian ngập tràn sắc trắng

khong-gian-nha-them-an-tuong-voi-ghe-gap-bistro (5)

Với không gian tràn ngập sắc trắng, những chiếc ghế gấp bistro với kiểu dáng đơn giản với khung ghế bằng kim loại và mặt ghế với màu gỗ nâu tự nhiên mang đến điểm khác lạ, thu hút cho căn phòng all-white này.

  1. Dùng ghế làm bàn

khong-gian-nha-them-an-tuong-voi-ghe-gap-bistro (6)

Đối với không gian phòng ngủ chật hẹp, bạn có thể tận dụng chiếc ghế gấp bistro nhỏ gọn đặt cạnh đầu giường rất tiện lợi cho việc để đồ mà lại không chiếm quá nhiều diện tích mà lại cực kỳ sáng tạo.

  1. Ghế “treo đồ” trong phòng ngủ

khong-gian-nha-them-an-tuong-voi-ghe-gap-bistro (7)

Những chiếc ghế đặt trong phòng ngủ thường kiêm thêm chức năng treo hoặc vắt đồ hơn là để ngồi. Do đó, một chiếc ghế bistro nhỏ gọn, đơn giản, có phần tựa cao chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất để phục vụ mục đích “treo đồ”.

  1. Tạo điểm nhấn nổi bật cho sân nhà

khong-gian-nha-them-an-tuong-voi-ghe-gap-bistro (9)

Những chiếc ghế bistro màu sắc sẽ làm mới khoảng sân thượng nhàm chán của bạn trở nên thú vị, có sức sống hơn. Bạn có thể phối thêm chuếc bàn gấp với kiểu dáng và màu sắc tương tự để góc sân nhỏ thêm hài hòa, ấn tượng và thu hút ánh nhìn hơn.

Hãy để những chiếc ghế Bisco làm đẹp cho không gian sống của bạn!