Khám phá những mẫu ghế sofa xanh ấn tượng cho phòng khách

Vẻ đẹp khó cưỡng của gam màu xanh blue velvet luôn mang đến sự sang trọng, thanh lịch và đầy cuốn hút cho không gian phòng khách. Bởi vậy, sự xuất hiện của chiếc ghế sofa xanh (sofa blue velvet) trong bất kỳ không gian nào đều giúp không gian đó vô cùng nổi bật, bắt mắt mà không cần đến bất kì sự hỗ trợ về màu sắc hay đồ trang trí nội thất nào.

Cùng khám phá những mẫu ghế sofa xanh ấn tượng cho phòng khách trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Sự kết hợp xanh blue velvet – trắng

Ghế sofa sắc xanh đã quá nổi bật và bắt mắt, do đó, sự hiện diện của gam màu trắng trong phòng sẽ giúp cân bằng và hài hòa các gam màu khác trong phòng. Bạn có thể sử dụng màu trắng làm màu nền sơn tường hoặc dùng nó tạo điểm nhấn cho căn phòng khách.

ghe-sofa-phong-khach-dep

Bức tường sơn trắng kết hợp với các đồ nội thất sắc trắng, pha thêm chút sắc hồng pastel ngọt ngào của ghế giúp làm nổi bật vẻ đẹp của chiếc ghế sofa xanh thanh lịch, tinh tế và sang trọng cho căn phòng khách.

do-trang-tri-noi-that

Những chiếc gối tựa sắc trắng trên nền xanh của chiếc ghế sofa blue velvet khiến không gian phòng khách thêm nổi bật, ấn tượng và thu hút.

Sự xuất hiện của gam màu trắng tạo một lớp nền hoàn mỹ cho chiếc ghế sofa xanh giúp chúng trở thành ngôi sao sáng rực của căn phòng khách.

  1. Kết hợp sắc xanh blue velvet và gam màu trầm 

Ngoài gam màu trắng thanh khiết và hiện đại, bạn cũng có thể kết hợp sắc xanh với các gam màu trầm như xám, be, ghi, nâu,…tạo cảm giác thanh lịch và hiện đại cho căn phòng khách.

 

Chiếc ghế sofa blue velvet trở thành điểm nhấn bắt mắt cho căn phòng màu ghi này mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho không gian phòng.

  1. Vẻ đẹp thô mộc của bức tường sau ghế sofa xanh

Màu xanh blue velvet cũng có thể kết hợp với những gam màu của tự nhiên, sự kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại và vẻ đẹp thô mộc không những không xung khắc mà còn tạo nên nét quyến rũ cho căn phòng.

ghe-sofa-xanh

Bức tường gỗ thô mộc đằng sau chiếc sofa xanh góp phần hỗ trợ làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian phòng khách

  1. Tăng thêm vẻ đẹp của ghế sofa xanh với các vật liệu khác

Sofa xanh cũng có thể kết hợp với các vật liệu khác như gỗ, kim loại hay kính giúp tạo nên vẻ đẹp tinh tế và khó cưỡng cho phòng khách.

ghe-sofa-phong-khach

Những chất liệu dù mềm mại, thô mộc hay cứng đều có thể kết hợp với chiếc ghế sofa xanh tạo nên vẻ đẹp bắt mắt cho căn phòng

Dù phối màu vải bọc ghế sofa như là blue velvet với các màu sắc hay các vật liệu như thế nào, bạn nên xem xét đến các yếu tố khác như phong cách trang trí, đồ nội thất, phụ kiện trang trí để căn phòng khách thêm cân bằng và hài hòa hơn.