Khám phá hai mẫu giường lơ lửng hữu ích cho nhà nhỏ

Đối với không gian nhà nhỏ, ngoài việc chú ý sắp xếp, bài trí đồ dùng trong nhà hợp lý, bạn cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn đồ nội thất thông minh cho căn nhà. Bộ sofa phòng khách và giường ngủ là hai món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian nhà. Bài viết dưới đây sẽ tập trung vào việc chọn giường ngủ thông minh giúp nhà thêm thoáng rộng và tiện nghi hơn.

Hai mẫu giường lơ lửng hữu ích cho nhà nhỏ mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngay sau đây sẽ giúp ích cho việc “cơi nới” và cải thiện diện tích đáng kể cho tổ ấm của bạn đó.

Nói một chút về hai mẫu giường lơ lửng (giường treo) này. Một loại là giường treo được gắn cố định trên trần nhà, kiểu khác là những chiếc giường treo lưu động có thể dễ dàng kéo xuống hoặc nâng lên cất trên trần nhà khi không sử dụng đến.

  1. Giường treo cố định

Thiết kế độc đáo của những chiếc giường ngủ này, đó là chúng được treo cố định bởi hệ thống dây bền chắc được nối từ trần nhà nên bạn có thể sử dụng khoảng không gian trống dưới giường để lưu trữ đồ. Bạn có thể tận dụng khoảng trống dưới giường để lưu trữ đồ sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều không gian cho ngôi nhà của bạn đó.

 giuong-treo

Giường treo mang đến vẻ đẹp thu hút và đặc biệt ấn tượng cho không gian phòng ngủ

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý thêm rằng, không nên tham lam xếp quá nhiều đồ dưới giường khiến căn phòng mất thẩm mỹ và gây khó khăn cho việc trèo lên trèo xuống giường hàng ngày của bạn.

 giuong-lo-lung-co-dinh

Xếp đồ hợp lý để khoảng không dưới giường luôn gọn gàng, ngăn nắp và thoáng đãng.

  1. Giường treo lưu động

Giường treo lưu động thông minh, siêu tiện lợi và rất thú vị này chắc chắn sẽ là lựa chọn của nhiều gia đình có không gian nhà nhỏ.

Thiết kế của chiếc giường này rất độc đáo và đáng để bạn dành vài phút để tìm hiểu về nó. Chiếc giường ngủ này giải quyết triệt để khó khăn cho những căn phòng không có vách ngăn, tạo nên một căn phòng đa chức năng. Bình thường là phòng khách nhỏ, nhưng có thể “biến đổi” một cách nhanh chóng thành phòng ngủ. Hay “biến” từ phòng làm việc lập tức thành phòng ngủ.

 giuong-lo-lung-luu-dong

Ban ngày căn phòng này vẫn giữ đúng chức năng là phòng khách, nơi làm việc và vui chơi. Tuy nhiên, đến tối khi kéo chiếc giường gắn trên trần nhà xuống, bạn sẽ có ngay nơi ngủ nghỉ và thư giãn lý tưởng.

giuong-ngu-da-nang

Thiết kế chắc chắn và thông minh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kiểu giường này.

Những chiếc giường không “chạm đất”  giúp căn phòng ngủ trở nên thoáng gọn và cũng thuận tiện cho bạn rất nhiều khi vệ sinh quét dọn sàn nhà.