Khám phá 4 mẫu bàn đa năng thích hợp cho không gian chật hẹp

Những mẫu bàn ghế đa năng, làm bằng chất liệu nhẹ, bền đẹp, có tính linh hoạt cao luôn được mọi người hướng đến chọn mua cho ngôi nhà của mình, đặc biệt thích hợp hơn cả khi sử dụng chúng trong những không gian chật hẹp. Vậy thì 4 mẫu bàn đa năng thích hợp cho không gian chật hẹp dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cùng tìm hiểu về những mẫu bàn đa năng này nhé!

  1. Bàn có rãnh đựng tạp chí

Chiếc bàn với thiết kế đơn giản vừa có thể làm bàn làm việc lại vừa có thể đọc sách, kết hợp thêm khe rãnh nhỏ ở bên hông, phù hợp để lưu trữ tạp chí, sách báo.

 kham-pha-4-mau-ban-da-nang-thich-hop-cho-khong-gian-chat-hep (1)

Chiếc bàn với kích cỡ 63 x 35 x 40cm (dài – rộng – cao) với 3 màu đen, trắng, nâu. Trong đó, chiếc bàn màu đen được tích hợp thêm chiếc ghế nhỏ, là thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ.

  1. Bàn có khay đựng đồ

Chiếc bàn có khay đựng đồ này không chỉ đẹp mà còn có nhiều công dụng. Mặt bàn rộng, có thể để laptop, hay phục vụ vào các công việc khác, thích hợp với nhiều không gian, thậm chí bạn có thể để nó trong phòng ngủ. Ngoài khe rãnh để tạp chí, chiếc bàn còn có thiết kế thêm chiếc khay nhỏ, phù hợp để để đồ lên đó. Do đó, ngoài chức năng là bàn làm việc, nó còn rất lý tưởng giúp bạn thưởng thức bữa sáng ngay trên giường.

kham-pha-4-mau-ban-da-nang-thich-hop-cho-khong-gian-chat-hep (2)

Chiếc bàn đa năng với kích thước 75 x 38 x 20cm (dài – rộng – cao) thích hợp bài trí trong nhiều không gian, thậm chí là đặt trên giường ngủ.

  1. Bàn cafe Scando

Mẫu bàn café Scando tương tự mẫu bàn làm việc có rãnh để đồ nhưng nó có kích thước lớn hơn và thấp hơn, vừa đủ để bài trí làm bàn trà nhỏ trong phòng khách chật hẹp. Không những vậy, chiếc bàn có chiều cao vừa đủ nên không gây cảm giác chật chội, bạn có thể ngồi bệt trên sàn để trò chuyện mà không cần đến những chiếc ghế. Rất tiện dụng phải không nào!

 kham-pha-4-mau-ban-da-nang-thich-hop-cho-khong-gian-chat-hep (3)

Bàn cafe Scando có kích thước 105 x 70 x 28cm (dài – rộng – cao) với hai màu trắng, nâu để bạn lựa chọn. Đặc biệt, chiều cao 28cm, giúp trẻ nhà bạn có thể thoải mái leo trèo, chạy nhảy mà không khiến bạn phải có lo lắng, để mắt đến chúng.

  1. Bàn nước đôi đa năng

Bàn nước đôi đa năng với thiết kế hai mảnh riêng biệt, có thể tách ra hoặc ghép lại với nhau. Chiếc bàn đa năng này khi được tách riêng có thể làm thành những chiếc bàn độc lập hay một bộ bàn ghế. Còn khi kết hợp lại với nhau, chúng có thể đồng thời thực hiện hai chức năng vừa làm bàn trà vừa là nơi lưu trữ hoàn hảo đựng sách vở, đĩa CD,…nhờ những khe hở ở thân bàn.

kham-pha-4-mau-ban-da-nang-thich-hop-cho-khong-gian-chat-hep (4)

Kích thước 850 x 35 x 37,5cm (dài – rộng – cao) thích hợp sử dụng ở mọi không gian.

Với những mẫu bàn đa năng này, bạn có thể thoải mái sử dụng chúng trong không gian nhỏ của bạn mà không lo chúng sẽ chiếm nhiều diện tích trong nhà. Tính đa năng và linh hoạt giúp những mẫu bàn này được ưa chuộng sử dụng trong các gia đình. Ngay bây giờ bạn cũng có thể sắm cho mình một chiếc bàn tiện dụng như này.