Họa tiết kẻ caro trong trang trí nhà

Họa tiết kẻ caro giờ đây không chỉ được ứng dụng trong ngành thời trang mà nó còn được sử dụng rất nhiều trong thiết kế đồ nội thất, phụ kiện trang trí nội thất. Bởi vậy, có thể thấy họa tiết này chưa bao giờ là “lỗi mốt”, nó vẫn có chỗ đứng riêng trong các xu thế đang thịnh hành hiện nay.

Họa tiết kẻ caro ngày nay đa dạng hơn về màu sắc, chất liệu, mẫu mã rất nhiều. Do đó, bạn có nhiều cách để trang trí cũng như biến tấu chúng theo cách của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều họa tiết kẻ caro trong trang trí, biết tiết chế bạn sẽ có những căn phòng đẹp tuyệt hảo với họa tiết này.

Cùng tham khảo những mẫu họa tiết kẻ caro trong trang trí nhà dưới đây nhé!

Căn phòng khách dưới đây là sự kết hợp đầy cuốn hút với sắc xanh sang trọng với sắc trắng tinh khiết được nhấn nhá thêm những chiếc gối tựa họa tiết caro tạo điểm nhấn nổi bật giữa sắc màu khác trong phòng.

hoa-tiet-ke-caro-trong-trang-tri-nha (3)

Sự phối kết hợp màu ăn ý trong trang trí họa tiết kẻ caro tạo cho phòng khách một vẻ ngoài tao nhã, nhưng cũng không kém phần hiện đại

Phòng ăn cũng được phối màu một cách hài hòa tạo nên một tổng thể thống nhất về phong cách trang trí. Những chậu cây xanh góp phần mang lại bầu không khí “xanh” tươi mát và kích thích vị giác cho bạn.

 hoa-tiet-ke-caro-trong-trang-tri-nha (1)

Phòng ăn này cũng là sự kết hợp khéo léo các họa tiết kẻ caro được trang trí trên các đồ nội thất khác nhau

Mặt khác căn phòng ăn này lại mang đến cho chúng ta sự tinh khiết, tươi sáng và cũng không kém phần hiện đại.

hoa-tiet-ke-caro-trong-trang-tri-nha (4)

Họa tiết kẻ caro mang lại vẻ đẹp tươi sáng, cân bằng cho căn phòng này

Mỗi căn bếp lại mang đến cho chúng ta những cách trang trí khác nhau. Với căn bếp dưới đây, không cần sử dụng quá nhiều họa tiết caro nhưng nó vẫn trở thành điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.

 hoa-tiet-ke-caro-trong-trang-tri-nha (1)

Gạch lát sàn sử dụng họa tiết kẻ caro giúp căn bếp thêm sạch sẽ và nhất là “nới rộng” không gian

Ngoài trang trí họa tiết caro cho phòng khách và phòng bếp, bạn cũng có thể mang họa tiết này vào trong phòng ngủ. Căn phòng ngủ dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm hứng trong việc trang trí họa tiết caro cho các không gian nhà của bạn.

  hoa-tiet-ke-caro-trong-trang-tri-nha (5)

Căn phòng ngủ trở nên ngọt ngào với chăn đệm sử dụng họa tiết kẻ caro

hoa-tiet-ke-caro-trong-trang-tri-nha (2)

Sử dụng giấy dán tường họa tiết kẻ caro cho bức tường đầu giường cho phòng ngủ cũng là một ý tưởng hay

Họa tiết kẻ caro đã ăn nhập vào đời sống của chúng ta, từ những vật dụng nhỏ nhất, nếu bạn yêu thích họa tiết này, hãy mang chúng hòa nhập vào không gian sống của bạn.