Họa tiết hoa cho phòng khách thêm trang nhã

Một phòng khách tràn đầy sức sống, mang không khí tươi vui của mùa xuân giúp cho không gian sinh hoạt của cả gia đình thêm thoải mái, gắn bó gần gũi, gắn kết các thành viên trong nhà với nhau hơn.

Cùng tham khảo cách trang trí họa tiết hoa cho phòng khách thêm trang nhã dưới đây nhé! Chắc chắn những cách trang trí này sẽ mang lại cho không gian sống của bạn ngập tràn sức sống.

hoa-tiet-hoa-cho-phong-khach-them-trang-nha (8)

Những chiếc ghế sofa bọc vải hoa như mang cả mùa xuân tươi mát vào căn phòng khách. Những chiếc ghế sắc màu với những họa tiết trang nhã, nhẹ nhàng mang đến cho không gian phòng sự thư thái, thoải mái, giúp bạn hoàn toàn thư giãn và đặc biệt luôn thấy vui tươi, yêu đời khi ở trong khung cảnh thiên nhiên nên thơ này.

hoa-tiet-hoa-cho-phong-khach-them-trang-nha (7)

Sự phối kết hợp họa tiết hoa văn và màu sắc của các đồ nội thất trong căn phòng này mang đến sự hài hòa và tinh tế, đồng thời thể hiện được cá tính và phong cách của chủ nhân gian phòng.

hoa-tiet-hoa-cho-phong-khach-them-trang-nha (6)

Bạn cũng có thể sử dụng rèm che, gối tựa sofa hay hộp đựng đồ với họa tiết hoa mang lại sức sống cho căn phòng khách. Bạn nên chọn họa tiết hoa tương tự nhau để thống nhất tổng thể trang trí cho không gian phòng này.

hoa-tiet-hoa-cho-phong-khach-them-trang-nha (5)

Căn phòng trở nên tươi sáng hơn với họa tiết hoa. Kết hợp thêm các phụ kiện trang trí sử dụng họa tiết hoa như thảm trải sàn hay gối tựa sofa giúp tô điểm thêm nét đẹp cho không gian phòng.

hoa-tiet-hoa-cho-phong-khach-them-trang-nha (4)

Một căn phòng khách tràn ngập sắc hoa đúng nghĩa từ thảm trải sàn, tranh treo tường đến ghế sofa và gối tựa. Bạn nên khéo léo khi kết hợp những họa tiết này để tránh việc căn phòng trở nên rối mắt, tạo cảm giác lộn xộn, không có điểm nhấn cho gian phòng.

hoa-tiet-hoa-cho-phong-khach-them-trang-nha (3)

Chỉ cần sử dụng một chiếc ghế sofa họa tiết hoa cũng đủ tạo điểm nhấn nổi bật và vô cùng bắt mắt cho căn phòng khách này. 

 hoa-tiet-hoa-cho-phong-khach-them-trang-nha (2)

Họa tiết hoa được phối kết hợp một cách hoàn hảo cho không gian phòng khách này. Tuy nhiên, bạn nên để ý đến sự kết hợp màu sắc để căn phòng được thống nhất về chủ đề và phong cách trang trí.

  hoa-tiet-hoa-cho-phong-khach-them-trang-nha (1)

Một chiếc thảm trải sàn họa tiết hoa cũng đủ làm đẹp cho căn phòng khách. Bên cạnh đó, để căn phòng thêm sinh động, bạn cũng có thể sử dụng những bình hoa đầy màu sắc để tô sắc thêm cho không gian này 

Hoa lá cây cỏ luôn mang lại cảm giác thư giãn, yên bình cho mỗi người, do vậy, ngoài bài trí phòng khách bằng các chậu cây, chậu hoa, bạn có thể khéo léo phối kết hợp đồ nội thất trong nhà với họa tiết hoa, ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ được thổi vào một luồng gió mới mát lành.