Giường ngủ rộng giải pháp cho gia đình muốn con ngủ chung

Một số bố mẹ thích ngủ chung với con nhỏ, trong khi nhiều người cho rằng nên cho con ngủ riêng càng sớm càng tốt. Với những người muốn con ngủ chung bạn cần phải lựa chọn giường ngủ phù hợp với số lượng người.

Có vô số những cuộc tranh luận không hồi kết trên mạng về việc bố mẹ ngủ cùng con cái. Và giờ đây, một mẫu giường ngủ cỡ lớn còn khiến cuộc tranh luận này sôi nổi hơn nữa nhé.

Hãng nội thất ở Mỹ đã đưa ra ý tưởng làm một chiếc giường ngủ gỗ ngoại cỡ đủ cho cả gia đình, giường có chiều rộng 3.6 m gấp đôi những chiếc giường thông thường. Bởi thế nếu khéo thu xếp, bốn người lớn sẽ nằm vừa trên giường. Các cặp vợ chồng trẻ có thể ngủ cùng tới 3 đứa trẻ, đi kèm với giường siêu rộng, hang nội thất cũng cung cấp đầy đủ ga, chăn vì đây là chiếc giường ngoại cỡ thì chăn ga gối nệm cũng thuộc loại ngoại cỡ.

Theo tờ The Sun, giường chỉ được phân phối ở Mỹ nhưng đã có rất nhiều ý kiến trái chiều của các bố mẹ trên khắp thế giới, những người ủng hộ cho rằng đó là thiết kế thong minh khi giải quyết được tính hình chật chội của các gia đình ngủ cùng con.

Trong khi đó, những người phản đối cho rằng, chiếc giường kết hợp với tủ áo đẹp nhưng cũng cần phải tương ứng về kích thước để căn phòng thêm hài hòa hơn. Giường có độ rộng chỉ chỉ dung cho bố mẹ nằm thoải mái hơn. Ngoài ra, ý tưởng làm giường siêu rộng bắt nguồn từ nhu cầu của một khách hàng nữ, cô muốn các con có thể ở quanh mình khi nghe truyện trước giờ đi ngủ chứ không phải ngủ cùng.

Theo nghiên cứu của Bộ Y tế Anh, nơi ngủ an toàn nhất cho trẻ dưới 6 tháng là trong cũi nhỏ đặt ở phòng của bố mẹ. Thêm vào đó, giường có giá khá cao, từ 2.000 USD trở lên nên không phải gia đình nào cũng sẵn sàng bỏ tiền ra sắm.

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng để trang trí căn phòng ngủ nhỏ hẹp của mình sao cho đẹp mắt và gọn gàng thì hãy chuẩn bị trước tinh thần. Bởi rất có thể bạn sẽ bị “quá tải” trước hàng loạt những ý tưởng tuyệt vời mà chúng tôi đưa ra. Mỗi một phòng ngủ đều có cách bài trí thông minh và sáng tạo riêng khiến không gian nghỉ ngơi vừa được thoáng đãng, vừa tiện lợi.

Hãy sử dụng chiếc giường cực lớn này kết hợp với bàn phấn để có được không gian đẹp.