Decal dán tường ngộ nghĩnh cho phòng ngủ của bé

Có quá nhiều ý tưởng khi trang trí phòng ngủ của bé khiến bạn bị rối và không biết chọn lựa cách trang trí nào. Để tạo sự mới mẻ cho phòng ngủ của bé tại sao bạn không thử sử dụng những tấm dán decal nhỉ, vừa tiết kiệm lại vừa có công dụng làm đẹp hiệu quả.

Phòng ngủ của bé sẽ trở nên cực kỳ dễ thương và ngộ nghĩnh với những tấm decal dán tường. Cùng tham khảo những ý tưởng trang trí tường bằng giấy dán decal ngộ nghĩnh cho phòng ngủ của bé dưới đây, chắc chắn bé nhà bạn sẽ rất thích thú, đồng thời, cũng giúp trẻ phát huy tính sáng tạo, năng động của mình.

  1. Rừng rậm và các con thú trong rừng

decal-dan-tuong-ngo-nghinh-cho-phong-ngu-cua-be (1)

Bạn có thể giúp bé khám phá các con vật trong khu rừng rậm với những tấm decal hình con vật ngộ nghĩnh.

  1. Gấu mẹ và gấu con trong rừng hoa anh đào

decal-dan-tuong-ngo-nghinh-cho-phong-ngu-cua-be (2)

Những tấm decal dán tường hình gấu trúc kết hợp với sơn tường màu hồng, giúp mang lại vẻ đẹp ngọt ngào, tươi vui cho căn phòng ngủ của bé

  1. Những con vật ngộ nghĩnh xếp hình kim tự tháp

decal-dan-tuong-ngo-nghinh-cho-phong-ngu-cua-be (3)

Tấm decal dán tường với các con vật ngộ nghĩnh chơi trò xếp hình kim tự tháp trên đây sẽ giúp phát huy tính sáng tạo của bé. Ý tưởng này quả không tồi đối với sự phát triển trí tuệ của bé.

  1. Những chú hươu cao cổ vui vẻ

decal-dan-tuong-ngo-nghinh-cho-phong-ngu-cua-be (4)

Hươu cao cổ là loài vật thân thiện rất thích hợp để trang trí trong phòng ngủ của bé

  1. Đàn gà con lông vàng

decal-dan-tuong-ngo-nghinh-cho-phong-ngu-cua-be (5)

Sự đáng yêu, dễ thương của gia đình gà con giúp bé hiểu thêm về tình đoàn kết, sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình

  1. Hành tinh xanh

decal-dan-tuong-ngo-nghinh-cho-phong-ngu-cua-be (6)

Những màu sắc ấn tượng, nổi bật nhờ những tấm decal dán tường với chủ đề về  “hành tinh xanh” giúp trẻ thêm năng động, tràn đầy sức sống

  1. Gấu tò mò và những người bạn

decal-dan-tuong-ngo-nghinh-cho-phong-ngu-cua-be (7)

Những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu luôn xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích giờ đây được hiện diện trong chính căn phòng ngủ của bé, giúp bé thêm yêu những câu chuyện hơn.

     8. Voi mẹ và voi con ngộ nghĩnh

decal-dan-tuong-ngo-nghinh-cho-phong-ngu-cua-be (9)

Đối với trẻ nhỏ, voi không những là con vật đáng yêu mà nó còn là những người bạn thân thiết với bé. Trang trí tường với decal hình những chú voi trong phòng ngủ chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú, vui vẻ.

      9. Tường trang trí in thước đo chiều cao 

decal-dan-tuong-ngo-nghinh-cho-phong-ngu-cua-be (10)

Tấm decal dán tường in thước đo chiều cao ngoài việc trang trí bức tường trong phòng ngủ của bé, nó còn là nơi đo chiều cao lý tưởng cho bé, giúp bạn theo dõi sự phát triển thể chất cho bé nhà bạn

      10. Hươu cao cổ mẹ và con

 decal-dan-tuong-ngo-nghinh-cho-phong-ngu-cua-be (11)

Những chú hươu màu cam rất có sức hấp dẫn với trẻ nhỏ. Gam màu tươi vui này mang đến cảm hứng sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng, tư duy cho bé rất nhiều.

Với những mẫu phòng ngủ sử dụng decal dán tường này hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc trang trí phòng ngủ của bé thêm sinh động và đáng yêu hơn nữa, giúp bé thực sự thoải mái khi vui chơi và học tập trong không gian này.