Cách trang trí phòng khách trở thành xu hướng 2016

Phòng khách đã, đang và vẫn là không gian đặc biệt và trọng tâm của ngôi nhà vì thế đây được coi là bộ mặt của gia đình, cũng chính bởi lý do đó mà nhiều người đã chăm chút sự kỹ lưỡng với chúng để thể hiện cho mọi người biết cá tính của mình.

Chọn màu tương phản cho phòng khách: Sự lựa chọn ưa thích của người có cá tính là muốn thể hiện sự phá cách, chọn màu tường là màu trắng hoặc màu trung tính thì hãy chọn những bộ ghế sofa phòng khách là màu nóng, mạnh. Hoặc nhấn vào rèm cửa sổ, sofa màu đỏ cũng sẽ giúp căn phòng của bạn vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên hãy thận trọng khi sử dụng loại màu này vì chúng phá cách nhưng nếu có sơ xuất sảy ra thì chúng lại phá vỡ không gian của bạn đấy nhé.

sofaphongkhach

Sử dụng giấy gián tường: Trong thời đại này giấy gián tường đã ảnh hưởng mạnh mẽ tới thị giác của căn phòng vì nó có diện tích phủ rộng và là sử dụng để làm decor trang trí bắt mắt. Sự kết hợp của giấy dán tường lẫn đồ nội thất sẽ có màu sắc và hoa văn thực sự nổi bật, khi xuất hiện chúng bổ sung cho nhau biến một không gian hỗn độn thành phong cách mà bạn mong muốn.

Sáng tạo với nội thất có kích thước lớn: Thông thường những nhà trang trí thiết kế thường khuyên bạn rằng nên sử dụng những bộ ghế sofa có kích thước phù hợp, tuy nhiên với sự sáng tạo không giới hạn thì bạn có thể tận dụng kích thước để phá cách. Giữa một đám đông, bao giờ người cao to cũng sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người, vì thế hãy tận dụng điều đó vào không gian nếu không gian của bạn không có gì đặc biệt thì sự xuất hiện của một đồ vật to hắn có kích cỡ khác với tình thường sẽ hút được thị giác của người nhìn.

Phá cách với kiến trúc: Thay đổi cấu trúc của ngôi nhà là điều bạn nên hạn chế nếu không có ý tưởng đột phá, so với các chiêu trang trí trên thì việc thay đổi cấu trúc sẽ mạnh mẽ hơn cả, hãy thực hiện sự khác người này bằng cách đào một hố sao cho kích thước của chúng bằng với kích thước của bộ sofa sau đó đặt nội thất dưới đó để tạo sự thân mật và ấm cúng.

sofadep

Sử dụng nội thất thông minh: Có lẽ phương pháp này không còn quá mới mẻ đối với mọi người tuy nhiên chúng vẫn là một xu hướng chưa hết hot trong lĩnh vực nội thất. Nội thất thông minh bạn có thể sử dụng những bộ ghế sofa giường đa năng, thông minh để có thể trang trí cũng như lược bỏ nhược điểm về diện tích cho căn phòng khách của bạn.

Đó là những xu hướng được khá nhiều người ưa chuộng và lựa chọn không những tại Việt Nam mà trên thế giới, bạn có thể sử dụng để tại ra phong cách riêng cho chính mình.