Bọc ghế sofa tại nhà uy tín giá tốt

Sofa luôn là sản phẩm nội thất được săn đón nhiều theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, trong quá trình sử dụng đương nhiên là sẽ xảy ra một số tình trạng như là hư hỏng và dơ bẩn do lớp vỏ bọc ghế bên ngoài và giải pháp luôn có ghế mới để sử dụng mà lại tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Để chúng tôi dẫn bạn đến một địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn bọc mới lại bộ ghế sofa của nhà mình. Đó chính là Sofa Minh Hạnh nơi chuyên nghiệp để làm mới cho nội thất sofa bên trong căn hộ của gia đình bạn. Dịch vụ bọc ghế tại nhà của Sofa Minh Hạnh rất được ưa chuộng bởi vì độ uy tín và tay nghề của thợ, được khá nhiều khách hàng truyền tai nhau và sử dụng.

Đặc biệt là khách hàng ở khu vực Sài Gòn nếu có nhu cầu, dù bộ ghế lớn hay nhỏ chúng tôi cũng đến tận nơi để tư vấn và vận chuyển bọc mới sofa cho quý khách mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Địa chỉ : 910 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM là cơ sở của chúng tôi có sự chuyên nghiệp và các loại vải để khách hàng lựa chọn thoải mái nhất.

Bọc ghế sofa tại nhà giá tốt chỉ có thể đến những nơi có kinh nghiệm lâu năm như Minh Hạnh, bởi vì chúng tôi duy trì được tay nghề nên thời gian và chi phí bọc lại cũng giảm bớt đi đều này khách của chúng tôi vô cùng hài lòng, bởi như bạn biết đấy hầu như một gia đình việc sinh hoạt trên sofa là đều hàng ngày vì thế nếu thời gian bọc quá lâu khách sẽ rất khó chịu.

Cam kết loại vải tốt khách có thể tự chọn loại thích hợp với nhà mình, như là nhung, bố, da, simili mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau, nhưng về mặt kỹ thuật thì khách có thể yên tâm. Việc đổi bộ mặt của bộ ghế bằng cách chọn dịch vụ bọc ghế hiện đại hơn, chất lượng hơn và phù hợp với không gian hơn là đều cần thiết, bởi thơi buổi bây giờ luôn ưa thích sự mới mẻ,  hiện đại và sang trọng đúng không nào?

Nếu chưa thể chọn được loại mẫu mình thích để thay mới, thì chúng tôi gợi ý : Những mẫu ghế sofa đình đám hiện nay để khách hàng dễ dàng hơn.

Để sử dụng dịch vụ bọc nệm ghế sofa ngay tại nhà chỉ cần liên hệ tới số tư vấn 24/24: 0918 072 176 phục vụ nhanh và tốt nhất để không làm tốn thời gian quí báu của khách hàng.

Bảo hành kỹ thuật 5 năm và vải bọc ghế 1 năm khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, luôn có nhân viên kiểm tra nếu khách hàng phàn nàn sản phẩm có lỗi. Chúng tôi sẽ đến tận nhà để lấy hàng và trao tận tay sau thời gian thỏa thuận được chốt.