Bàn trà cao cấp trong thiết kế nội thất phòng khách

Mỗi kiến trúc phòng khách đều có những ý tưởng thiết kế mang phong cách khác nhau. Và dù phong cách nào đi chăng nữa cũng không thể thiếu bộ đôi sofa và bàn trà. Bàn trà nhập khẩu là lựa chọn lý tưởng trong các kiến trúc cao cấp cần sự sang chảnh.

Bàn trà nhập khẩu trong kiến trúc phòng khách

ban tra

Bàn trà nhập khẩu từ các nước chuyên nội thất được thiết kế sang trọng và hiện đại, cấu tạo chắc chắn và bền vững. Có những mẫu mã mang hình dáng khác nhau, từ đơn giản đến cầu kì, tất cả sản phẩm bàn trà nhập khẩu đều hoàn hảo đến từng đường  nét.

ban tra nhap khau

Chất liệu cấu tạo nên bàn trà chủ yếu từ gỗ, cấu tạo khung và chân inox hoặc gỗ chắc chắn, sơn phủ trắng hoặc đen, hay màu gỗ chính gốc. Mặt bàn kính hoặc mặt đá cao cấp, mặt đá là lựa chọn của khá nhiều kiến trúc ngày nay.

ban tra dep

Mẫu bàn trà mặt đá là một bước vượt trội trong sự cao cấp và hiện đại. Hầu hết tất cả những mẫu bàn trà mặt đá đều được nhật khẩu từ các nước chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất – đặc biệt là bàn trà. Những mẫu bàn trà cao cấp này là bước ngoặc kì diệu đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh của ngành nội thất.

ban tra phong khach

Thiết kế ấn tượng và hiện đại với đường nét tinh tế khá độc đáo, bề mặt bàn đá sáng bóng với loại đá cao cấp, góc cạnh hoàn hảo với nét cắt sắc sảo. Hoàn thiện với chức năng hiện đại là hộc chứa đồ bên dưới hoặc những ngăn kéo thông minh. Đặt sách báo, tạp chí hay thậm chí nước uống bên dưới rất tiện lợi và gọn gàng.

Bàn trà cao cấp là lựa chọn đầy đẳng cấp cho các căn hộ sang trọng như cao cấp, biệt thự… thì đây chính là ý tưởng thiết kế giúp phát huy sự sang trọng và hiện đại, khẳng định quyền lực và vị trí của chủ nhân trong xã hội.

Thùy Dương