Bài trí nội thất phòng ngủ phong thủy cho chủ nhân mạng Kim

Phong thủy là vấn đề cực kì quan trọng trong thiết kế nội thất, đặc biệt là phòng ngủ – bởi phòng ngủ là nơi thư giãn giúp chủ nhân chìm vào giấc ngủ một cách thoải mái nhất. Nội thất và cách bài trí cũng như sắc màu trong phòng ngủ ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như vấn đề sức khỏe.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách bài trí nội thất theo phong thủy cho phòng ngủ chủ nhân mạng Kim nhé!

phong thuy phong ngu mang kim

Trang trí nội thất phòng ngủ chủ nhân mạng Kim theo phong thủy

Phong thủy phòng ngủ chủ nhân mạng Kim ảnh hưởng với khá nhiều yếu tố từ màu sắc, các bài trí nội thất, hướng… Đầu tiền chúng ta sẽ bàn về vấn đề hướng phòng ngủ nhé. Trong phong thủy, hướng Đông, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Bắc là các hướng thích hợp để đặt phòng ngủ – đây là các hướng có dương khí hưng thịnh – nơi thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn, ổn định tinh thần. Các hướng còn lại đó là Nam, Tây Nam, hướng Tây, Bắc lại hoàn toàn không nên sử dụng cho phòng ngủ, bởi những hướng này không tốt, dễ khiến cho giấc ngủ của gia chủ không sâu, tinh thần mệt mỏi, hoặc dễ mắc bệnh về tỳ vị hoặc đại tràng.

thiet ke noi that phong  ngu mang kim

Về màu sắc, theo phong thủy ngũ hành, chủ nhân mạng Kim là những người không quá khó trong việc chọn sắc màu phòng ngủ. Màu sắc phù hợp cho người mệnh Kim là màu vàng, kế đó là các màu tương sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu bố trí các đồ nội thất có gam màu hợp phong thủy này sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim.

Người thuộc mệnh kim cũng không nên sử dụng đồ nội thất hoặc các vật dụng trang trí nhà có gam màu gỗ, xanh lá cây. Nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Vì vậy  nội thất với các vật liệu đá, sứ…sẽ rất tuyệt vời trong phòng ngủ.

noi that phong ngu phong thuy chu nhan mang kim

Còn dưới đây là cách tính hướng đi kèm màu sắc theo cung mệnh chủ nhân Mạng Kim khá hay:

Nếu chủ nhân mệnh Càn – Kim: Giường ngủ nên đặt theo hướng Tây Bắc, sắc màu nội thất phòng ngủ nên sử dụng tông màu sáng. Ngoài ra, có sắc ánh kim, kết hợp với màu nâu và vàng sẫm cũng rất tốt vì đây là các màu sắc đại diện cho hành Thổ, Thổ sinh Kim. Điều này rất tốt cho phòng ngủ ý nghĩa.

Nếu chủ nhân mệnh Đoài – Kim: Giường ngủ đặt theo hướng Tây. Còn nội thất phòng ngủ nên sử dụng tông màu sáng. Ngoài ra, có sắc ánh kim, kết hợp với màu nâu và vàng sẫm cũng rất tốt vì đây là các màu sắc đại diện cho hành Thổ, Thổ sinh Kim  điều này rất tốt.

Hướng, vị trí, màu sắc … của tất cả mọi thứ trong phòng ngủ đều có tác động đến giấc ngủ và tài vận của gia chủ, giúp gia chủ tránh được nhiều rắc rối. Việc trang trí thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy không chỉ đem lại cho bạn một giấc ngủ ngon cùng sức khỏe tốt mà còn là sự thành công trong mọi việc của cả gia đình. Thêm nữa đó là việc sở hữu một phòng ngủ tuyệt đẹp với việc phối hợp ăn nhập và ý nghĩa.

Thùy Dương