5 vật dụng cực chất từ gỗ pallet

Gỗ pallet là những mảng gỗ được sử dụng để tạo sự thông thoáng cho hàng hóa hoặc các vật dụng và đồ dùng khác. Và ngày nay gỗ được “chế” ra thành những sản phẩm nội thất decor trang trí cần thiết trong kiến trúc nhà ở, với những điểm nổi bật cực độc đáo.

Nội thất từ gỗ pallets

Dưới đây là 5 vật dụng cực chất và ý nghĩa trong thiết kế nội thất từ gỗ pallet, giúp bạn tận dụng tối đa vật liệu và tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo đảm được thẩm mỹ không gian.

  1. Bàn ghế sofa gỗ

ban ghe sofa

Bộ bàn ghế thư giãn ngoài trời cho những buổi cafe sáng thật tuyệt vời ngay trong chính sân vườn của mình chỉ từ gỗ pallet.

2. Bàn ăn

ban an

Đây là mẫu bàn ăn cực độc đáo từ những mảng gỗ pallet ghép lại với nhau. Tạo nên một không gian ấm áp của những bữa cơm gia đình.

3. Giường ngủ gỗ

 giuong ngu

Giường ngủ gỗ là sản phẩm nội thất phổ biến trong mọi gia đình. Chất liệu gỗ ấm áp, thân thiện và cực an toàn cho người sử dụng. Chiếc giường này được thiết kế cực độc đáo từ gỗ pallet, được gắn những chiếc đèn trang trí bên dưới giường thật lung linh và sáng tạo.

Sáng tạo với một chiếc giường ngủ kiểu Nhật “rẻ hơn rất nhiều” so với cửa hàng chỉ với những mẫu pallet. Chỉ cần những miếng gỗ của bạn không bị mục hay mối mọt, những ván gỗ còn sót lại có thể làm thành đầu giường. Theo đó có thể tùy ý thay đổi độ cao sao phù hợp với đệm, và kích thước giường cũng tùy ý, dù là size kinh hay giường đôi bình thường thì vẫn có thể làm được.

4. Kệ đựng đồ

ke tu

Đây là mẫu kệ đựng đồ vô cùng độc đáo và tiện lợi, được sơn phủ trắng hoặc đen, nâu , xanh che đi lớp khô thô bên trong cực đẹp mắt và thẩm mỹ. Bạn có thể sử dụng đựng các vật dụng hoặc đồ trang trí, dụng cụ bếp, rượu nước, ly, bình bông, trái cây…

5. Giá treo khăn phòng tắm

moc treo phong tam

Giá treo khăn phòng tắm đơn giản với 2 tấm gỗ gắn móc treo đóng trên tường. Giá được tận dụng từ gỗ pallet sơn nâu độc đáo, đây là ứng dụng vô cùng tiện lợi trong nội thất phòng tắm.

Ngoài 5 vật dụng nổi bật như sofa, giường ngủ, bàn trà, bàn ăn… cần thiết trên, bạn có thể chế ra được rất nhiều sản phẩm nội thất cần thiết cho ngôi nhà của mình như giá treo đồ, bàn làm việc, tủ gỗ, ghế đi – văng… Vô cùng tiện lợi, độc đáo và cực tiết kiệm nữa đấy nhé!

Thùy Dương