4 ý tưởng trang trí phòng làm việc tại nhà (P2)

Trang trí phòng làm việc tại nhà không phải là điều quá khó khăn khi bạn chịu bỏ chút thời gian nghiên cứu, và tận dụng sự khéo léo, óc sáng tạo cũng như gu thẩm mỹ của mình để có một phòng làm việc không những đẹp mắt mà còn rất tiện nghi. Tuy nhiên, phòng làm việc là nơi cần sự nghiêm túc nhất định do đó, bạn cũng nên chọn những đồ dùng phù hợp với không khí làm việc, giúp bạn tập trung vào công việc hơn.

4 ý tưởng trang trí phòng làm việc tại nhà (P1)

  1. Đồ trang trí độc đáo

Ngoài trang trí phòng làm việc bằng màu sắc, bạn có thể sử dụng phụ kiện trang trí hay những món đồ trang trí độc đáo, lạ mắt cho căn phòng. Cùng lựa chọn những phụ kiện nhỏ xinh mà hữu ích cho căn phòng làm việc tại nhà của bạn ngay thôi nào!

4-y-tuong-trang-tri-phong-lam-viec-tai-nha-p2 (1)

Những quả cầu thủy tinh trong suốt, độc đáo là món đồ không thể thiếu cho bàn làm việc của bạn. Chúng không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn giúp tinh thần bạn thoải mái hơn mỗi khi làm việc căn thẳng hay mệt mỏi

 4-y-tuong-trang-tri-phong-lam-viec-tai-nha-p2 (2)

Phòng làm việc này sử dụng rất nhiều món đồ độc – lạ, có thể kể đến chiếc đèn chùm, mô hình người trên bàn làm việc hay những bức tranh nghệ thuật,…Bên cạnh đó, chủ nhân căn phòng này cũng dành riêng một góc làm nơi nghỉ ngơi và thư giãn bên cửa sổ sau những giờ làm việc căng thẳng.

4-y-tuong-trang-tri-phong-lam-viec-tai-nha-p2 (3)
Căn phòng làm việc mang đậm phong cách Retro cổ điển cùng với sắc xanh ngọc thanh lịch mang lại sự an tĩnh cho căn phòng. Chiếc đèn kim loại là điểm nhấn nổi bật cho căn phòng retro này.

4-y-tuong-trang-tri-phong-lam-viec-tai-nha-p2 (4)

Phòng làm việc này rất thích hợp cho những người làm nghề liên quan đến sáng tác nghệ thuật giúp họ có thêm nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo phục vụ cho công việc nghệ thuật

  1. Phong cách tối giản

Đối với những bạn ưa thích phong cách tối giản, thì những mẫu trang trí phòng làm việc dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

4-y-tuong-trang-tri-phong-lam-viec-tai-nha-p2 (5)

Phòng làm việc trang trí theo phong cách tối giản, gọn gàng, ngăn nắp nhưng cũng không kém phần hiện đại với điểm nhấn chính là những chiếc bóng đèn treo độc đáo trước bàn làm việc.

4-y-tuong-trang-tri-phong-lam-viec-tai-nha-p2 (6)

Không cần quá cầu kì hay phải cần đến sự phụ trợ của những món đồ trang trí hay đồ nội thất rườm rà phòng làm việc này vẫn đáp ứng được tính tiện nghi đủ đồ dùng cần thiết cho bạn làm việc, tuân thủ đúng với phong cách tối giản vốn có

4-y-tuong-trang-tri-phong-lam-viec-tai-nha-p2 (7)
Phòng làm việc mở nhưng vẫn đảm bảo sự độc lập và nghiêm túc. Điểm đáng chú ý ở đây là chất liệu gỗ được sử dụng cho căn phòng. Chất liệu gỗ sáng, mộc mạc kết hợp với các đồ nội thất hiện đại mang lại vẻ giản đơn nhưng cũng không kém phần độc đáo cho căn phòng làm việc tại nhà này.

Phòng làm việc tại nhà cũng là một trong những không gian mà bạn nên chăm chút. Một phòng làm việc được trang trí hợp lý, hài hòa sẽ giúp bạn làm việc tập trung hơn và có hiệu quả hơn rất nhiều.