3 Yếu tố chính chọn giường ngủ gỗ tốt nhất

Ông bà ta có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” chính vì thế giữ cho căn phòng có bầu không khí trong lành, thoáng mát là điều bạn nên làm để có sức khoẻ tốt không những cho chủ nhân mà còn cho các thành viên trong gia đình nữa.

Và đương nhiên khu vực quan trọng chính là phòng ngủ, nơi nạp năng lượng dành cho mỗi ngày làm việc mệt nhọc, trong đó sản phẩm giường ngủ đẹp bằng gỗ có ngăn kéo đã được sử dụng khá nhiều hiện nay vậy đâu là yếu tố để chọn lựa được sản phẩm này tốt nhất ?

Giường ngủ đẹp bằng gỗ – thương hiệu SofaBella

giuongngugodep

1. Kích thước:

Chiều dài kích thước giường ngủ: 400×2100

Chiều rộng kích thước giường ngủ: 500x1800x500

Chiều rộng cả 2 tap đầu giường ngủ: 2100x400x1300

giuongngugo

Đương nhiên là còn tùy vào diện tích của phòng ngủ mà bạn kích thước chuẩn khác nhau, nhưng để tốt hơn về phương diện phong thủy bạn cần chọn ngay sản phẩm có kích thước chuẩn, có thể sử dụng  loại giường đơn nhưng khổ lớn và giường đôi nếu đối với các cặp vợ chồng.

Nếu muốn có được chiếc giường rộng rãi thoải mái để ngủ ngon hơn, nhưng phải tùy vào không gian của căn phòng mà bố trí và chọn phòng ngủ sao cho vừa vặn hơn.

2. Chất liệu:

Loại gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên điều có ưu nhược điểm, một bên là về chất lượng sản phẩm còn một bên là về giá thành chính vì thế mà chỉ cần bạn có điều kiện là có thể chọn chất mà mình mong muốn. Tuy rằng dòng gỗ công nghiệp ngày nay cũng được sản xuất qua một quy trình tốt từng khâu xử lý chống mối mọt khá tốt, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm dùng chất lượng hoàn toàn không hề kém.

giuongngugotunhien

3. Màu sắc:

Thường thì nhiều người nghĩ đã dùng giường ngủ gỗ thì làm gì có màu khác để chọn, ngoài màu gỗ tự nhiên thật ra điều này chỉ đúng với trước đó, còn ngày nay cùng công nghệ tiên tiến màu sắc của gỗ có thể thay đổi theo ý muốn cũng như không gian sống của người tiêu dùng.

Đa số là người ta chọn màu sắc giường đồng bộ cùng với tủ, bàn ghế trang điểm hoặc sàn nhà để có được sự đồng nhất và các loại màu sơn như Bauchem , Inchem , Btchem, Sơn Nippon để dễ dàng chọn lựa hơn.

giuongngudep

Thêm một chút chia sẽ, chúng tôi muốn bạn biết hơn về nguyên tắc phong thủy áp dụng trong thuật kiến trúc và nghệ thuật sắp xếp nội thất phòng ngủ như :mệnh Đông tứ là mệnh Thuỷ – Mộc – Hoả nên ngủ ở giường Đông tứ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ tốt chẳng hạn, còn mệnh Tây tứ là mệnh Kim, Thổ tứ thì nên ngủ ở giường Tây tứ hướng đặt là  Đông Bắc, Tây Bắc , Tây Nam và Tây và chỉ có những người am hiểu mới rõ được vấn đề này.

Để có sức khoẻ thật tốt việc sử dụng giường ngủ từ chất liệu gỗ ra sao sẽ quyết định tới vấn đề này. Những rõ ràng không chỉ thẩm mỹ mà những nội thất trong phòng còn phải hợp phong thuỷ nữa đúng không nào.