Ý tưởng thiết kế tủ quần áo sáng tạo cho phòng ngủ hẹp

Với những căn nhà nhỏ, việc sắp xếp đồ nội thất làm sao cho phù hợp cũng là một bài toán cần được tính toán cẩn thận. Tuy nhiên, những thiết kế tủ quần áo sáng tạo dưới đây không chỉ đẹp mắt mà bạn còn có thể tiết kiệm được kha khá không gian cho phòng ngủ nhà bạn nữa.

1. Tủ quần áo bao quanh cửa sổ

Đặt tủ quần áo bên cửa sổ sẽ không làm căn phòng tối đi nhưng ngược lại nó còn đem lại hiệu ứng đặc biệt như không gian dưới đây. Với thiết kế tủ áo ở vị trí xung quanh cửa sổ, bạn không chỉ tiết kiệm được tối đa không gian mà còn được thêm một góc nhỏ đọc sách lãng mạn.

tuquanao1

2. Vách ngăn bằng tủ quần áo 

Tủ quần áo sẽ trở nên gọn gàng và  hữu dụng hơn khi bạn biết cách sắp xếp và tận dụng thêm chức năng phụ của nó. Bạn có thể sử dụng tủ quần áo như bức tường để ngăn cách giữa khu vực giường ngủ với phòng tắm, hoặc giường ngủ với khu vực thay đồ…

tuquanao2

3. Tủ áo kết hợp với kệ tivi

Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn với hệ tủ đa năng này. Thiết kế này là sự tổng hòa giữa tủ quần áo, kệ trang trí, kệ tivi,…Khi bạn thiết kế hệ tủ này thì bạn cũng nên chú ý đến kích thước chung của hệ tủ và vị trí, chức năng của từng kệ để có 1 thiết kế hoàn hảo nhất.

tuquanao3

4. Tủ ở vị trí đầu giường

Nếu bạn không thích nhìn thấy đồ đạc bày biện lung tung trong phòng thì hãy lắp đặt tủ quần áo ngay đầu giường, bạn sẽ không bị bất kì vật gì cản mắt bạn khi bạn nằm trên giường nữa.

tuquanao4

5. Tủ quần áo kết hợp với bàn trang điểm

Tủ quần áo và bàn trang điểm là hai món nội thất không thể thiếu trong phòng của các chị em. Mẫu tủ quần áo kiêm bàn trang điểm này chắc chắn sẽ được lòng chị em hơn hết.

tuquanao5

6. Cửa trượt

Tủ quần áo cánh trượt với lợi thế là chỉ cần trượt cánh tủ sang hai bên khi muốn lấy đồ vừa tiết kiệm diện tích vừa không gây cản trở đến những vật dụng xung quanh sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những không gian phòng ngủ hẹp.

tuquanao6