Ý tưởng độc lạ với giá treo quần áo dạng mở

Bạn đã “chán ngấy” với những chiếc giá treo phổ thông được lồng ghép trong chiếc tủ lưu trữ quần áo. Vậy bạn hãy thử với những chiếc giá treo dạng mở, tách rời với chiếc tủ xem sao.

Chắc chắn rằng những ý tưởng độc lạ với giá treo quần áo dạng mở dưới đây sẽ giúp bạn phô diễn được hết gu thời trang của mình theo một phong cách sáng tạo rất riêng.

  1. Giá treo đơn giản

Những chiếc áo khoác to xụ, cồng kềnh thường chiếm quá nhiều diện tích trong tủ quần áo của bạn. Giải pháp cho bạn đó là sử dụng những chiếc giá treo đơn giản như trong hình để treo riêng những chiếc áo khoác.

 y-tuong-doc-la-voi-gia-treo-quan-ao-dang-mo (1)

Những chiếc giá treo đồ đơn giản, tiện dụng như biến căn phòng ngủ của bạn thành cửa hàng quần áo, tạo sự nổi bật, thu hút ánh nhìn của mọi người khi bước vào căn phòng này

  1. Nhánh cây

Giá treo bằng nhánh cây – độc – lạ – chất chính là những thứ mà bạn đang tìm để tạo ra phong cách riêng cho chỗ treo đồ của bạn. Chỉ cần kết hợp thêm với sợi dây thừng bạn đã có ngay một giá treo quần áo dạng mở.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chắc chắn rằng nhánh cây này đủ mạnh để giữ được tất cả mọi thứ và phải phù hợp với sự trang trí của căn phòng.

y-tuong-doc-la-voi-gia-treo-quan-ao-dang-mo (2)

Nhánh cây sơn trắng phù hợp với sơn tường tạo nét thẩm mỹ và chỉn chu cho căn phòng

  1. Giá treo hiện đại

Giá treo kiểu freestanding mới lạ, đơn giản, nhưng cũng không kém phần hiện đại. Nó sử dụng những thanh giá treo thanh mảnh nhưng cũng rất vững chắc, không chiếm quá nhiều diện tích của căn phòng, mà lại rất “hợp mốt”. Ngại gì mà không sắm cho mình một chiếc giá treo như vậy nhỉ!

y-tuong-doc-la-voi-gia-treo-quan-ao-dang-mo (3)
Giá treo khá ấn tượng cho khái niệm “tủ quần áo mở”

    4. Công dụng mới của thang gỗ di động

Biến chiếc thang gỗ ít dùng đến thành chiếc giá treo đồ là một ý tưởng không tồi. Chỉ cần dựng chiếc thang vào chỗ tường thích hợp là bạn đã có ngay một chiếc giá treo độc – lạ để treo quần áo.

y-tuong-doc-la-voi-gia-treo-quan-ao-dang-mo (4)

Chiếc giá treo được biến tấu từ chiếc thang gỗ mang lại cảm giác mới lạ, cuốn hút cho căn phòng của bạn

  1. Giá treo xéo

Thiết kế chiếc giá treo xéo theo các kiểu dáng hình học lạ mắt, cũng không kém phần bắt mắt so với các kiểu giá treo bên trên.

Việc dựng chiếc giá treo này cũng khá đơn giản, dễ dàng, bạn chỉ cần nghiêng và chống các giá treo vào một bức tường theo các kiểu dáng hình học mà bạn yêu thích. Chỉ một vài bước đơn giản bạn đã có được chiếc giá treo xéo ưng ý, đẹp mắt.

y-tuong-doc-la-voi-gia-treo-quan-ao-dang-mo (5)

Giá treo xéo với thiết kế đơn giản và không tốn diện tích.

Những chiếc giá treo dạng mở được làm ra từ những vật dụng thiết thực và có mặt trong chính ngôi nhà của bạn. Nếu gặp khó khăn trong việc làm những chiếc giá treo như trong bài viết, bạn có thể nhờ đến bàn tay của những người thợ hoặc có thể rủ thêm người làm cùng để nhanh chóng sở hữu chúng.