Trang trí nội thất phòng ngủ đầy màu sắc cho trẻ em

Một căn phòng ngủ ngập tràn những màu sắc ngọt ngào, tươi vui là món quà thiết thực nhất dành cho những đứa trẻ. Có thể nói, không gì có thể truyền cảm hứng cho một đứa trẻ nhiều như khi chúng được lớn lên trong một không gian có vẻ đẹp và thiết kế được đánh giá cao.

Trẻ em thường đặc biệt yêu thích những hình ảnh ngộ nghĩnh, những con vật dễ thương, hay những màu sắc sống động. Những điều đó luôn thu hút được những đứa trẻ. Thông qua hình ảnh, màu sắc có thể đánh thức trí tưởng tượng phong phú của chúng. Do đó, khi thiết kế, trang trí nội thất phòng ngủ chúng ta cần hiểu rõ, nắm bắt được tâm lý trẻ nhỏ, tốt nhất nên để trẻ tham gia vào quá trình bài trí, hãy để chúng nói lên sở thích của mình, những chủ đề mà chúng yêu thích, chẳng hạn như căn phòng với những ngôi sao và bầu trời, những thiên thần, bóng đá hay một môn thể thao nào khác, một phòng ngủ cho công chúa, quang cảnh dưới biển, tàu vũ trụ ngoài không gian, ôtô đua, máy bay, tàu hỏa, những khu rừng, rồng lửa, khủng long…Bọn trẻ được tự chọn giải pháp thiết kế sẽ giúp chúng ta mất ít thời gian, đồng thời cũng đem lại hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu trang trí nội thất phòng ngủ đầy màu sắc cho trẻ em dưới đây.

Đối với trang trí nội thất phòng ngủ dành cho bé trai:

nhung-khong-gian-day-mau-sac-danh-cho-tre-em

Sử dụng gam màu xanh dịu mát với những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh là lựa chọn không tồi cho phòng ngủ của bé trai

nhung-khong-gian-day-mau-sac-danh-cho-tre-em-2

Căn phòng hẳn sẽ rất được ưa thích với những bé trai đam mê tốc độ

 nhung-khong-gian-day-mau-sac-danh-cho-tre-em-5

Căn phòng này như đưa chúng ta vào thế giới khủng long vậy

 nhung-khong-gian-day-mau-sac-danh-cho-tre-em-1

Căn phòng với những siêu anh hùng là một chủ đề không tồi khi trang trí phòng ngủ cho bé trai, kích thích trí tưởng tượng cũng như giúp bé củng cố ước mơ của bé.

Phòng ngủ dành cho bé trai hào phóng, cá tính, mạnh mẽ, còn phòng ngủ dành cho các bé gái sẽ có một chút dễ thương, ngộ nghĩnh, ngọt ngào làm bạn tan chảy.

nhung-khong-gian-day-mau-sac-danh-cho-tre-em-6

Sắc hồng tím ngọt ngào cho bé gái

nhung-khong-gian-day-mau-sac-danh-cho-tre-em-3

Hay dễ thương với những con thú nhồi bông ngộ nghĩnh

nhung-khong-gian-day-mau-sac-danh-cho-tre-em-7

Màu vintage dịu nhẹ thích hợp cho các bé gái

nhung-khong-gian-day-mau-sac-danh-cho-tre-em-4

Căn phòng đậm chất cổ tích như này cũng là một sự lựa chọn cho bé

Có thể nhận thấy rõ một điều, thiết kế thành công một căn phòng cho trẻ là tạo ra cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện những ý tưởng thú vị, nhưng đồng thời cũng tạo ra một không gian ấn tượng cho ngôi nhà, để bạn có thể tự hào khoe mỗi khi khách đến. Và tất nhiên, đó là chỗ để để trẻ tìm thấy niềm vui nhất.