Tìm hiểu sofa da cho gia đình có trẻ nhỏ

Sofa da là cảm hứng bất tận cho một phòng khách sang trọng hiện đại. Xu hướng sử dụng sofa đã trở thành trào lưu trong những năm gần đây. Với những gia đình có trẻ nhỏ việc lựa chọn sofa sẽ cần thêm những điểm lưu ý để đảm bảo được chất lượng sử dụng sau này.

Gia đình có trẻ nhỏ nên chọn sofa da như thế nào

Với những gia đình không có trẻ nhỏ việc luwajc họn sofa da sẽ dễ dàng hơn, các tiêu chí cũng đơn giản hơn. Còn nếu gia đình bạn đang có con nhỏ nên có một số chú ý trong các lựa chọn lẫn việc sử dụng sofa nhé. Với những gia đình có trẻ nhỏ bạn nên lựa chọn sofa chất lượng tốt một chút và có bộ khung chắc chắn. Bởi các bé có thể nô nghịch, chạy nhảy trên sofa, sofa không có bộ khung chắc có thể bị sập gẫy. Bề mặt của sofa nên dày, chắc và có độ co giãn tốt. Với những sự vận động nhẹ nhàng của các bé sẽ không ảnh hưởng đến bề mặt sofa. Với những gia đình có trẻ nhỏ chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dòng da công nghiệp chất lượng cao. Dòng sofa này vừa đảm bảo tiêu chí độ bền và lại có giá thành hợp lý, nếu không may có sự cố việc thay thế bề mặt cũng dễ dàng và tốn ít chi phí.

Trong quá trình sử dụng bố mẹ cũng nên hướng dẫn các bé, đối với những bé lớn một chút. Hạn chế những tác động mạnh, nhưng vật sắc nhọn, lửa tiếp xúc với sofa. Với các bé còn nhỏ bạn nên để ý hơn, đảm bảo các bé luôn trong tầm mắt.

Làm thế nào để sofa da bền hơn

Đối với sofa da khi sử dụng bạn nên nhớ vệ sinh đều đặn hàng ngày nhé. Việc vệ sinh giúp sofa sạch sẽ, ít bụi bẩn hơn, nhìn sofa như mới dù là bạn hay khách cũng sẽ đều có thiện cảm hơn. Bạn nên vệ sinh sofa bằng khăn mềm và ấm, tránh tuyệt đối không nên chà xạt hay cọ các vết bẩn của sofa bằng những dụng cụ cứng. Đối với các vết bẩn sâu bạn nên xử lý bằng các chất chuyên dụng hoặc tốt nhất là nhờ thợ. Định kỳ bạn cũng nên cho kiểm tra lại sofa, bảo dưỡng làm mềm lại bề mặt sofa để tăng thêm giá trị sử dụng.

Sofa da trong phòng khách cũng như những người bạn của chúng ta vậy. Nếu mình biết cách chăm sóc thì sofa sẽ luôn mang lại cho chúng ta những giá trị sử dụng hơn mong đợi. Hãy nhớ đừng để sofa da nhà bạn trong tình trạng cũ kỹ và bị bẩn quá nhé. Chúc bạn luôn nhận được những sự hài lòng từ bộ sofa mà mình đã lựa chọn.