Tiêu chuẩn phong thủy cho bàn trà sofa đẹp

Bàn trà sofa đẹp cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn một cách khắt khe. Khi đi mua bàn đẹp bạn cũng cần phải để ý đến các tiêu chuẩn này. Nếu bạn chưa rõ các tiêu chuẩn đó là gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

This is the image description

Tiêu chuẩn phong thủy cho bàn trà sofa đẹp

Bàn trà sofa đẹp cần phải được làm từ một chất liệu tốt đạt yêu cầu. Mỗi người sẽ thích và hợp một loại chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox, đá… Chúng ta không thể khẳng định được chất liệu nào đẹp hơn chất liệu nào xấu hơn bởi thẩm mỹ của mỗi con người là khác nhau. Nhưng trong cùng một chất liệu giá trị sử dụng và thẩm mỹ sẽ được phân cấp thành từng loại khác nhau. Nên chúng ta chú ý chọn những chất liệu có giá trị tốt hơn, như gỗ tự nhiên cần đủ độ tuổi, vân gỗ đẹp, màu sắc sắc nét, không bị mối mọt.

Đối với gõ công nghiệp cần đạt tiêu chuẩn độ dày và độ chắc, khong bị cong vênh sau 1 thời gian sử dụng. Đối với inox hay kim loại cần sáng bóng không bị han gỉ, đối với chất liệu đá bề mặt nhẵn, không dễ vị vỡ. Nhưng như thế cũng chưa đủ, bởi nếu cái đẹp áp dụng trong phong thủy cần các yếu tố màu sắc hợp mệnh, thông số kích thước đẹp mang ý nghĩa để thu hút được tài lộc vận khí. Cách kê đặt cũng cần theo hướng phong thủy hợp với chủ nhà.

Sử dụng bàn trà sofa đẹp đúng cách

Khi đã có một bộ bàn trà sofa đẹp chúng ta cũng cần biết cách sử dụng để  làm tăng giá trị cho nó. Bàn cần kê đặt ở một nơi bằng phẳng chắc chắn, không bị ánh nắng chiếu trực tiếp để ảnh hưởng đến bàn cũng như việc ngồi tiếp khách. Vị trí và cách kê đặt của bàn cần kết hợp với hướng sofa và kệ ti vi. Bộ ba này phải tạo ra một sự thống nhất, kết hợp ăn ý với nhau để thuận tiện cho việc sử dụng cũng như tạo ra một không gian đẹp.

Sử dụng bàn sofa cá bạn thường xuyên phải lau dọn vệ sinh, bởi trà, nước, tàn thuốc có thể rơi ra sau mỗi lần tiếp khách. Cần lau dọn để bàn luôn sạch sẽ như mới, các vết bẩn không có cơ hội bám lâu và làm bẩn bàn.

Bàn trà sofa đẹp là món nội thất trung tâm giúp cân bằng lại sự hài hòa cho phòng khách. Đừng vì nó nhỏ bé mà bạn ít quan tâm trong cách lựa chọn cũng như sử dụng. Hãy chăm sóc người bạn này như những món đồ nội thất khác mà bạn yêu quý nhé.