Những bồn hoa lãng mạn cho khung cửa sổ nhỏ

Khung cửa sổ nhà bạn sẽ thêm lãng mạn và sống động hơn nếu bạn dành chút thời gian trang trí và tô điểm cho chúng. Chỉ đơn giản là những chậu hoa be bé xinh xinh nhưng không gian thần kì ấy sẽ truyền cho bạn rất nhiều cảm hứng để khởi đầu một ngày làm việc mới thật nhiều hiệu quả. Những bồn hoa lãng mạn cho khung cửa sổ nhỏ dưới đây sẽ là gợi ý khá thú vị cho góc cửa sổ nhà bạn thêm xinh.

trang-tri-khung-cua-so-bang-hoa1

Nếu bạn đang sống trong những khu nhà phố, những khu chung cư chật hẹp, bạn nên chọn giải pháp trồng cây, hoa trong bồn bên cửa sổ để nhà bạn thêm đáng yêu hơn. Nếu bạn thích làm vườn nhưng không có nhiều thời gianvà không gian thì bạn có thể sẽ thích những chiếc hộp bên cửa sổ. Những khu vườn nhỏ này giúp cho căn nhà phố của bạn thêm tươi mát và đầy sức sống.

trang-tri-khung-cua-so-bang-hoa2 trang-tri-khung-cua-so-bang-hoa3

Phía ngoài cửa sổ là vị trí lý tưởng để bạn có thể thực hiện tình yêu đối với cây cỏ của mình. Bạn có thể gắn những chiếc hộp, chiếc chậu nhỏ phía ngoài cửa hay thiết kế những chậu cây nhỏ phía ngoài cửa sổ hay ban công.

trang-tri-khung-cua-so-bang-hoa4 trang-tri-khung-cua-so-bang-hoa5

Khi thiết kế những bồn hoa cần chú ý đến vị trí của cửa sổ, bạn nên chọn những nơi có nhiều ánh sáng mặt trời để cây có thể phát triển một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến cấu trúc của cửa sổ để lựa chọn kiểu dáng bồn hoa phù hợp với tổng thể căn nhà. Hơn nữa, bạn có thể chọn vị trí ở những khu vực mà bạn có thể chăm sóc những bồn hoa này một cách dễ dàng.

trang-tri-khung-cua-so-bang-hoa6 trang-tri-khung-cua-so-bang-hoa7

Những cây có hoa luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Có loại cho hoa quanh năm, nhưng cũng chỉ có loại chỉ cho hoa vào những mùa nhất định. Vì vậy, bạn nên kết hợp các loại hoa khác nhau để bất kì thời điểm nào bạn cũng có thể chiêm ngưỡng được khu vườn nhỏ đầy màu sắc của nhà mình.

trang-tri-khung-cua-so-bang-hoa8 trang-tri-khung-cua-so-bang-hoa9 trang-tri-khung-cua-so-bang-hoa10

Mỗi loại hoa cỏ đều mang đến vẻ đẹp và nét độc đáo, quyến rũ riêng cho căn nhà của bạn. Tùy thuộc vào màu sơn của ngoại thất, vào cách trang trí để bạn có thể chọn loại hoa phù hợp. Bạn có thể chọn những cây có màu sắc rực rỡ để trồng trên những ban công hoặc cửa sổ có tông màu trung tính. Nếu bạn có ít thời gian chăm sóc, bạn có thể trồng những loại thảo mộc, xương rồng, hoa đá… để khung cửa sổ luôn ngập tràn sức sống và xanh tươi.

trang-tri-khung-cua-so-bang-hoa12 DCF 1.0 trang-tri-khung-cua-so-bang-hoa14 trang-tri-khung-cua-so-bang-hoa15

Hãy để những cây hoa nhỏ xinh giúp bạn cân bằng cuộc sống và giúp căn nhà của bạn thêm lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên.