Nghệ thuật trang trí nhà từ hộp gỗ

Trang trí nhà là một công việc đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế, cần bỏ ra nhiều công sức, thời gian để trang hoàng nhà cửa. Hiện nay có rất nhiều cách bài trí nhà vừa tiết kiệm mà lại vừa đẹp mắt, hòa hợp với thiên nhiên và với môi trường xanh. Trang trí nhà bằng hộp gỗ là một ý tưởng độc đáo, nếu biết cách tạo điểm nhấn bằng những chiếc hộp gỗ này, chắc chắn ngôi nhà của bạn trông sẽ thật cá tính và đậm phong cách của chủ nhà. Hãy cùng xem những chiếc hộp gỗ này được dùng trang trí trong nhà ra sao nhé!

Những chiếc hộp gỗ được sắp đặt một cách khéo léo tạo nên một tổng thể đẹp mắt và nhất quán mang đến cho bạn nhiều không gian lưu trữ đồ hơn.

nghe-thuat-trang-tri-nha-tu-hop-go (5)

Với cách sắp đặt này, bạn sẽ có một góc nhỏ để trưng đồ lưu niệm. 

nghe-thuat-trang-tri-nha-tu-hop-go (1)

Tận dụng những hộp gỗ thay móc treo tường cho lối đi thêm gọn gàng. Kết hợp với những chiếc giỏ mây đựng đồ giúp tiết kiệm không gian sống cho bạn rất nhiều

nghe-thuat-trang-tri-nha-tu-hop-go (4)

Với thiết kế kệ gắn tường không chỉ có tác dụng trang trí đẹp mắt mà nó còn rất tiện dụng giúp bạn không còn lo làm mất hay thất lạc đồ trang sức khi để chúng trong các hộp gỗ này.

Gọn gàng, ngăn nắp là điểm có thể dễ dàng nhận thấy khi sử dụng hộp gỗ gắn tường trong phòng tắm.

nghe-thuat-trang-tri-nha-tu-hop-go (8)

Với những kệ gắn tường này bạn có thể thỏa sức bài trí đồ dùng cho phòng tắm mà không lo không có chỗ để hay chiếm mất diện tích không gian căn phòng

Chỉ cần một chút khéo tay, sự sáng tạo và gu thẩm mỹ bạn đã có ngay một không gian lưu trữ đồ khổng lồ với những hộp gỗ này.

nghe-thuat-trang-tri-nha-tu-hop-go (9)

Nghệ thuật sắp đặt hộp gỗ giúp phòng khách thêm độc đáo và bắt mắt.

Những chiếc hộp gỗ với các kích cỡ khác nhau sẽ giúp bạn mang đến vẻ đẹp xinh xắn, trẻ trung và tiện ích cho không gian sống của mình. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn thỏa sức sáng tạo, tạo ra những công trình nghệ thuật đẹp mắt và độc lạ cho ngôi nhà của bạn.

 nghe-thuat-trang-tri-nha-tu-hop-go (3)

Những chiếc hộp gỗ nhỏ nhắn, xinh xắn giúp phòng của bé thêm xinh yêu mà lại rất tiện dụng để lưu trữ đồ.

nghe-thuat-trang-tri-nha-tu-hop-go (6)

Ghép những chiếc hộp gỗ thành kệ đựng sách cũng là một ý tưởng không tồi cho bạn

Hộp gỗ cũng có thể được sử dụng trong phòng bếp, rất tiện dụng để đựng đồ dùng nhà bếp.

 nghe-thuat-trang-tri-nha-tu-hop-go (2)

 Để tiết kiệm không gian nhà bếp bạn có thể gắn chúng lên tường, vừa gọn gàng lại rất đẹp mắt phải không nào

Căn nhà sẽ đẹp lên rất nhiều nếu bạn bớt chút thời gian để trang trí nhờ vào việc tận dụng những chiếc hộp gỗ không sử dụng đến.