Làm đẹp nhà bằng băng dính màu sắc

Hiện nay, băng dính được sử dụng rất nhiều trong đời sống của con người. Sự tiện ích mà băng dính mang lại là điều ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy. Nhưng cũng không phải ai cũng biết biến hóa băng dính này, khiến chúng trở nên có ích hơn cho cuộc sống của con người, đặc biệt là trong trang trí nhà.

Băng dính hiện nay rất đa dạng, phong phú về mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng, màu sắc. Mỗi loại băng dính có những chức năng sử dụng khác nhau và cũng mang đến những vẻ đẹp khác nhau, tùy theo mức độ sáng tạo của chúng ta.

Hãy cùng khám phá những cách làm đẹp nhà bằng băng dính màu sắc dưới đây để thấy được sự sáng tạo của con người.

lam-dep-nha-bang-bang-dinh-sac-mau (1)

Thoạt nhìn không ai trong chúng ta nghĩ rằng bức tường kia sử dụng băng dính để trang trí nhưng đó chính là băng dính. Việc sử dụng phụ kiện này giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng hơn cả. Không cần trang trí quá cầu kỳ nhưng bức tường vẫn thực sự ấn tượng, lôi cuốn mọi ánh nhìn

lam-dep-nha-bang-bang-dinh-sac-mau (6)

Những khung ảnh này thực chất được tạo ra từ những miếng băng dính sắc màu. Nếu không quan sát kỹ chắc chắn bạn sẽ không thể nhận ra đó là những miếng băng dính. Sự sáng tạo này mang lại cảm giác mới mẻ cho không gian sống của bạn.

lam-dep-nha-bang-bang-dinh-sac-mau (2)

Móc treo đồ không còn vẻ nhàm chán nhờ sự sáng tạo của con người khi biến nó thành một cái cây “treo đồ”. Kết hợp thêm những sắc màu khác của các phụ kiện trang trí trong phòng mang lại bầu không gian ngập tràn màu sắc, đặc biệt vô cùng thu hút.

lam-dep-nha-bang-bang-dinh-sac-mau (5)

Băng dính sắc màu kết hợp hài hòa với những màu sắc khác trong phòng tạo nên sự sống động chưa từng có, những màu sắc như đang nhảy múa trước mắt chúng ta

lam-dep-nha-bang-bang-dinh-sac-mau (4)

Những bậc cầu thang trở nên đẹp mắt và nổi bật hơn với những dải băng dính sắc màu. 

lam-dep-nha-bang-bang-dinh-sac-mau (3)

Căn phòng sắc trắng trở nên có sức sống hơn nhờ những dải băng dính sắc màu trên tường. Bên cạnh đó, chiếc gối với hình trái tim hồng cũng giúp không gian “trắng” này thêm thu hút, bớt đi sự nhàm chán và buồn tẻ cho căn phòng ngủ.

 lam-dep-nha-bang-bang-dinh-sac-mau (1)

Những lọ hoa cũng trở nên đặc biệt vui mắt, vui tươi hơn khi sử dụng băng dính sắc màu. Bạn nên tận dụng những cuộn băng dính màu sắc sáng như này giúp các món đồ trở nên bắt mắt hơn rất nhiều.

Hãy sử dụng những dải băng dính màu sắc để biến ngôi nhà ảm đạm và buồn tẻ của bạn trở nên có sức sống hơn, vui tươi hơn. Đừng ngại khi sử dụng chúng mà hãy mạnh dạn thử sức sáng tạo để có thể khẳng định gu thẩm mỹ cũng như phong cách riêng biệt của bạn.