Kinh nghiệm: Mua sofa da từ A tới Z

Hiện tại, do nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống chính vì thế sofa da được mọi người lựa chọn khá nhiều, với những yếu tố dưới đây dể lựa chọn bạn sẽ chọn được bộ ghế chất lượng tốt nhất cho gia đình bạn.

Ghế sofa da thật được xem là dòng ghế cao cấp nhất, có chất lượng cực tốt và thời gian sử dụng lâu dài, khi sử dụng những sản phẩm này trong không gian sống sẽ khẳng định được sự đẳng cấp cũng như sang trọng khó cưỡng.

Mặt ghế: Nếu nhìn bề mặt bạn rất rễ nhầm lẫn với những chất liệu da công nghiệp, bình thường  không có nhiều người phân biệt được, đối với ghế da thật bạn chú ý bề mặt sẽ có chút sần sùi chứ không bóng như ghế bằng simili.

sofa phong khach

Khung ghế: Là bộ phận bên trong nên chúng ta không thể nhìn thấy được ở bên ngoài, để kiểm tra khung ghế bạn cần lắc nhẹ qua lại, nếu không thấy tiếng kêu phát ra không bị lung lay thì chứng tỏ đó là sản phẩm tốt, còn nếu ngược lại thì bạn cần phải xem xét lại vì đã có dấu hiệu bị hư hỏng và không vững chắc và sử dụng một thời gian sẽ hư hỏng. Một mẹo nữa mà chỉ có những người trong nghề mới biết đó là di chuyển trên ghế sofa trên mặt sàn nhẹ nhàng, bộ ghế chất lượng tốt sẽ phát âm thanh trong và giòn còn nếu phát ra âm có tạp âm, không đều thì chứng tỏ kết cấu không chắc chắn.

Kiểm tra đường chỉ may: Đây là yếu tố rất ít người để ý vì nói tới sofa da thật tphcm khá tinh tế và hoàn hảo trong từng đường nét, đối với các dòng khác cũng cần được cân nhắc vấn đề này khi xem xét tới đường chỉ may của ghế bạn phải thấy các đường may cực kỳ chi tiết, thẳng tắp, trơn láng, kỹ lưỡng và rất chắc chắn.

ghe-sofa

Kiểm tra nệm: nệm cũng là một trong những yếu tố quan trọng để giúp bạn giữ được tuổi thọ bộ ghế cực cao, cũng là bộ phận bên trong này mà bạn cần phải tìm hiểu cách kiểm tra kỹ, để kiểm tra bạn hãy dùng tay thử để cảm nhận xem có phẳng không, lò xo có bị kêu không, trường hợp lò xo phát ra tiếng kêu là do không được sắp xếp hợp lý, hoặc bạn cũng có thể ngồi thử để thử độ đàn hồi của nệm mút, nếu chỗ ngồi của bạn bị lõm sau đó trở về trạng thái ban đầu thì đó là sản phẩm ghế sofa da thật tốt và chất lượng.

Mua ghế sofa da đẹp cho phòng khách tốt nhất?

Lựa chọn được đơn vị uy tín để mua sofa da chất lượng uy tín, hãy đến với BellaSofa chính là sự lựa chọn tuyệt với nhất dành cho khách hàng, với sự đa dạng trong mẫu mã bạn có thể lựa chọn theo sở thích từng người, để khách hàng yên tâm sử dụng, chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành, bảo trì chất lượng cho bạn lựa chọn.