Kinh nghiệm mua sofa da tại BellaSofa

Sản phẩm sofa da được bán tại hệ thống showroom nội thất BellaSofa là một trong những mặt hàng bán chạy nhất, với chất liệu da đẳng cấp, cùng những tính năng vượt trội da thuộc dùng để làm sofa đã khiến nhiều khách hàng mê mẩn.

Với chất liệu da mang lại sự sang trọng, đẳng cấp của bạn, thuộc da với tính năng đặc biệt mà sản phẩm sofa da khác không thể có được với sự đàn hồi, sự dẻo dai vốn có của chất liệu da cùng với đó là sự bền bỉ đẹp mãi với thời gian chính là đẳng cấp của nguyên liệu da.

Vẫn được coi là nguyên liệu làm sofa đắt nhất hiện nay, những bộ sofa da thật khi ngồi có đặc tính mềm dẻo dai và đặc biệt sofa da thật rất bền, thực sự da có tuổi thọ gấp nhiều lần các loại vật liệu phủ giả da khác, da có thể thở nên loại da thật có thể làm mát vào mùa hè và giữ ấm vào những tháng mùa đông, da dùng vật liệu phủ bọc được trải qua một chuỗi quy trình xử lý hóa học gọi là thuộc da, chu trình này làm mềm, đẹp và giúp bảo vệ da giúp da đẹp và bền hơn, trước khi chọn lựa bộ sofa da thật làm từ da thuộc, chúng ta cần biết để phân biệt da thật giả.

Những mẫu ghế sofa da đẹp của chúng tôi có mặt tiếp xúc bằng da thật và những mặt lưng, tay vịn là simili, việc làm này sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn 1 nửa cho người tiêu dùng giúp có được những bộ ghế chất lượng nhất hiện nay.

Những mẫu ghế của chúng tôi được làm bằng gỗ bọc da bên ngoài, vì vậy thường không nhìn thấy tận mắt, sờ tận tay chất gỗ để làm sofa, tuy nhiên chúng tôi cam kết với quý khách hàng đó là gỗ thông tự nhiên và không dùng gỗ tạp, gỗ rác hay những chất gỗ xốp và nhẹ, khách hàng nên lưu ý khi chọn sofa da nhập khẩu từ ý nếu thấy sofa có độ nặng hợp lý thì khung gỗ đó có chất lượng tốt.

Đường chỉ may của những bộ ghế da của chúng tôi được thể hiện rõ nhất độ chuyên nghiệp khách hàng khi lựa chọn, sofa nên chú ý đến yếu tố này, sofa da thật đường chỉ may sẽ đều và thẳng cũng góp phần làm bộ ghế da đẹp hơn, sang hơn hay nói cách khác là xịn hơn.

Để sở hữu những bộ ghế sofa da thật tphcm hãy liên hệ với BellaSofa chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi sẽ đem tới cho bạn:

478 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone: 08.3830.8624

137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone: 08.3898.1886

133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM, Phone: 08.38111558